Pha vào bóng như đấu võ MMA của cầu thủ khiến đối phương bị knock-out tại chỗ

08/10/2019 05:25 GMT+7

TTO – Trong một trận đấu ở Giải futsal Brazil (NFL) hôm 6-10, cầu thủ của đội Corinthians, Daniel Batalha đã có tình huống vào bóng quyết liệt khiến Fernandinho bên phía Sao Carlos bị "knock-out".

Pha phá bóng như đấu võ MMA của Batalha khiến Fernandinho gục ngã trên sân - Nguồn: SPORTV

Ở tình huống đó, Corinthians đang là đội chơi tấn công. Sau khi không thể dứt điểm, một tiền đạo quyết định chuyền ngược lại cho Batalha đang băng lên. 

Cú chuyền hơi nhẹ và có nguy cơ bị Fernandinho cướp được rồi phản công nguy hiểm, Batalha không còn giải pháp khác ngoài phá bóng.

Thế nhưng ở pha lao vào, Batalha không rõ cố tình hay vô ý mà lại có cú tung chân quá cao, đi trúng ngay mặt Fernandinho. Pha bóng khiến trọng tài phải lập tức cho dừng trận đấu, còn các cầu thủ Sao Carlos phản ứng dữ dội.

Cú vào bóng như đấu MMA của Batalha khiến Fernandinho nằm dài trên sân. Các nhân viên y tế phải mất rất nhiều thời gian để sơ cứu cho cầu thủ của Sao Carlos. 

Fernandinho sau đó phải rời sân trên một chiếc băng ca và không thể tiếp tục thi đấu.

Đáng nói, dù pha bóng có phần thô bạo song Batalha chỉ phải nhận thẻ vàng từ trọng tài. Trên mạng xã hội, nhiều CĐV yêu cầu phải xử nặng tay với Batalha. 

Người dùng có tên Dede Rodriguez bình luận: "Cần phải có thẻ đỏ và án treo giò 10 tháng với pha bóng như đấu MMA này".

Xem lại những pha bóng quá xấu và thô bạo của đội tuyển Thái Lan Xem lại những pha bóng quá xấu và thô bạo của đội tuyển Thái Lan

TTO – Đây là những hình ảnh vô cùng thô bạo của các cầu thủ Thái Lan. Không chỉ là những pha thẳng chân trước đối thủ, cầu thủ Thái Lan còn hùng hổ vung tay vả cầu thủ Việt Nam.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận