Video nữ võ sĩ MMA vờ bắt tay 'đánh lén' đối thủ và cái kết... 'đắng nghét'

07/10/2019 05:14 GMT+7

TTO - Nữ võ sĩ người Úc Nadia Kassem đã bị hạ knock-out trước Ji Yeon Kim (Hàn Quốc) ngày 6-10 ở giải đấu UFC 243 diễn ra ở Úc. Không chỉ thua trận, Kassem còn mang tiếng xấu khi giả vờ bắt tay hoặc chạm găng nhưng lại lén tấn công đối thủ.

Nữ võ sĩ người Úc Nadia Kassem giả vờ giơ tay lên chạm găng hoặc bắt tay nhưng lại lén tung ra cú đá về phía đối thủ Ji Yeon Kim - Nguồn: The Sun

Thông thường ở các trận đấu võ, các võ sĩ sẽ thể hiện tinh thần thể thao bằng cách bắt tay hoặc chạm găng với đối thủ trước khi bắt đầu trận đấu. 

Trong trận đấu ở UFC 243 mới đây, Nadia Kassem đã lợi dụng điều này để giả vờ giơ tay lên chạm găng với đối thủ nhưng cô lại bất ngờ tung cú đá vào sườn của tay đấm Hàn Quốc Ji Yeon Kim. 

Ji Yeon Kim tung ra những cú đấm liên tiếp để hạ knock-out đối thủ Nadia Kassem - Nguồn: Twitter

Nhưng cú đá của Nadia Kassem đã không gây quá nhiều khó khăn cho Ji Yeon Kim. "Đánh lén" không thành công, Nadia Kassem sau đó đã bị đối thủ người Hàn Quốc tấn công liên tục và nhận rất nhiều cú đấm vào mặt, vào người. 

Đến hiệp đấu thứ 2, Nadia Kassem đã không thể cầm cự nổi và trọng tài Jim Perdios đã quyết định dừng trận đấu xử cho Ji Yeon Kim được thắng knock-out. 

Không những thất bại, Nadia Kassem còn mang tiếng xấu khi nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ. Một CĐV viết: "Đây là hành vi của chuột nhắt, lén lút đáng khinh bỉ". CĐV Luke cũng viết: "Nadia Kassem đã có một hành động hèn nhát và ngu ngốc". 

Trong khi đó rất nhiều CĐV khác lại chỉ trích trọng tài Jim Perdios vì đã không can thiệp sau hành vi "ăn gian" của Nadia Kassem. 

CĐV Harrymma ‏viết: "Đáng lý trọng tài nên tạm dừng trận đấu để phạt Nadia Kassem. Tôi cá là ông ấy đã đặt cược cho Nadia Kassem". 

Video chết cười với pha phòng thủ Video chết cười với pha phòng thủ 'tệ hại' ở Giải bóng rổ nhà nghề Úc

TTO - Ở trận Brisbane Bullets thắng Illawarra Hawks 90-81 ở Giải bóng rổ nhà nghề Úc (NBL) hôm 6-10, ngôi sao bóng rổ Taylor Braun (Brisbane Bullets) đã khiến các CĐV bật cười với màn phòng thủ không thể tệ hơn.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận