Xem 'chiêu thức lạ' giúp võ sĩ MMA giành chiến thắng ấn tượng ở UFC 241

19/08/2019 09:23 GMT+7

TTO - Võ sĩ 31 tuổi Drakkar Klose đã hạ đối thủ Christos Giagos sau 3 hiệp đấu ở giải UFC 241. Điều thú vị, Drakkar Klose đã chiến thắng nhờ đòn quyết định "lấy thịt đè người" rất hiếm gặp ở sàn đấu MMA.

Chiêu thức "lấy thịt đè người" đã mang lại chiến thắng ấn tượng cho Drakkar Klose ở UFC 241 - Nguồn: Twitter

Trận đấu giữa hai tay đấm người Mỹ Drakkar Klose với Christos Giagos chỉ được xem như "món khai vị" trong đêm thi đấu của UFC 241. Nhưng những người hâm mộ đã rất thích thú khi được chứng kiến Drakkar Klose dùng "chiêu thức lạ" để hạ gục đối thủ. 

Tình huống đó ở hiệp đấu thứ 3,  khi bị đối thủ ôm chặt, Drakkar Klose đã thực hiện cú ngã kiểu "lấy thịt đè người" để đánh bại đối thủ Christos Giagos. Đây là pha ra đòn mà mọi người thường được chứng kiến ở sàn đấu biểu diễn đô vật Mỹ chứ ít khi gặp ở sàn đấu MMA. 

Chính vì vậy, nó đã tạo gây ấn tượng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí lẫn người hâm mộ võ thuật. Tờ For The Win chuyên viết về võ thuật nhận định: "Cú ngã đẹp mắt của Drakkar Klose đã khiến người hâm mộ phải thán phục". 

CĐV Matthew Wells viết: "Một cú đánh lớn và một đòn tuyệt vời để kết thúc trận đấu của Drakkar Klose. Tôi rất thích nó". 

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến chỉ trích Drakkar Klose vì pha đòn này rất nguy hiểm có thể giết chết đối thủ của anh.  

Video "pha đốt lưới nhà lạ lùng nhất": thủ môn đánh đầu phá bóng trúng mặt đồng đội rồi...vào lưới Video 'pha đốt lưới nhà lạ lùng nhất': thủ môn đánh đầu phá bóng trúng mặt đồng đội rồi...vào lưới

TTO - Trong trận Los Angeles Galaxy (LAG) gặp Seattle Sounders ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS), một tình huống đốt lưới nhà vừa lạ lùng, vừa ngộ nghĩnh. Kênh truyền hình ESPN nhận định đây là quả phản lưới nhà theo cách..."kỳ lạ nhất thế giới".

  QUỐC THẮNG
  Bình luận (0)
   Xem thêm bình luận
   Bình luận Xem thêm
   Bình luận (0)
   Xem thêm bình luận