25/06/2019 05:26 GMT+7

Video võ sỹ MMA bị trừ điểm vì đá ngón chân vào 'chỗ nhạy cảm' của đối thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Brazil Jorge Kanella đã bị trừ điểm vì một lỗi rất "kỳ dị" là đá ngón chân vào hậu môn đối thủ Alfie Davis ở trận so tài diễn ra tại London, nước Anh.

Khoảnh khắc võ sỹ người Brazil Jorge Kanella đá ngón chân vào "chỗ nhạy cảm" của đối thủ Alfie Davis - Nguồn: The Sun

Võ tự do MMA là môn thể thao mang tính đối kháng. Thi đấu môn này các võ sĩ được phép đấm, đá, vật và sử dụng tất cả các "chiêu thức" từ bất cứ môn phái nào miễn làm sao đánh bại được đối phương là chiến thắng. Dù vậy, MMA vẫn có những quy định về "những vùng nhạy cảm" bất khả xâm phạm trong đó có...hậu môn. 

Trong trận đấu giữa võ sĩ người Brazil Jorge Kanella với đối thủ người Anh Alfie Davis ở sàn đấu danh tiếng SSE Arena tại London, trọng tài đã trừ điểm Jorge Kanella vì lỗi như thế như thế. 

Đó là tình huống mà Alfie Davis đã té ngã nằm ngửa trên sàn đấu và Jorge Kanella đã tung ra một cú đá bồi trúng vào...'tử huyệt' của đối thủ. 

Hậu quả là Jorge Kanella bị trừ điểm, còn Alfie Davis phải thét lên vì đau. Chung cuộc ở trận đấu này, Alfie Davis đã giành chiến thắng. 

Sau trận đấu này, Jorge Kanella đã cáo buộc đối thủ giả vờ đau.  Jorge Kanella nói: "Tôi đá vào mông anh ấy và đó là bình thường. Tôi nghĩ điều đó chẳng có gì sai cả và anh ấy đã giả vờ đau để trọng tài trừ điểm tôi". 

Video võ sư Trung Quốc lén "chọc vào mắt" võ sĩ MMA sau khi đánh thua Video võ sư Trung Quốc lén 'chọc vào mắt' võ sĩ MMA sau khi đánh thua

TTO - Sau khi đánh thua đối thủ là võ sĩ MMA Zhang Wen Sheng ở trận so tài diễn ra trong một phòng tập thể dục tại Thẩm Quyến, võ sư Trung Quốc Wu Liang đã "đánh lén" chọc vào mắt đối thủ lúc cả hai bắt tay kết thúc trận đấu.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên