Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Võ sĩ MMA Nhật bị đối thủ Thái Lan đánh văng răng cửa

02/06/2019 23:09 GMT+7

TTO - Nếu năm ngoái Yusaku Nakamura bị knock-out dưới cú đá lộn vòng đẹp mắt từ một võ sĩ nhỏ tuổi thì năm nay võ sĩ MMA Nhật Bản này còn đau đớn hơn vì bị đánh văng luôn 2 cái răng cửa.

Võ sĩ MMA Nhật bị đối thủ Thái Lan đánh văng răng cửa - Ảnh 1.

Yusaku Nakamura bị dính đòn độc từ khuỷu tay của võ sĩ Thái Lan và gãy 2 cái răng cửa - Ảnh chụp màn hình RT

Ngày 2-6, tại giải võ tự do RIZIN 16 ở thành phố Kobe (Nhật), võ sĩ MMA kỳ cựu Yusaku Nakamura của Nhật Bản đã có một trận đấu để đời khi bị võ sĩ Thái Lan Thanongsaklek Chuwattana tung đòn hiểm bằng khuỷu tay, khiến anh gãy luôn 2 cái răng cửa. 

Video được quay lại tại Nhà thi đấu kỷ niệm thế giới (WMH) cho thấy: khi hai võ sĩ này chuẩn bị tung cú đấm vào nhau thì Thanongsaklek Chuwattana - người được biết tới là "Topnoi" - ập tới và dùng khuỷu tay trái đập mạnh vào miệng võ sĩ Yusaku Nakamura.

"Cảnh rụng răng" trong trận đấu [MMA] Yusaku Nakamura vs Topnoi Tiger Muay Thai - Video: RT

Trúng đòn độc của đối thủ, Nakamura lập tức lùi lại và đưa tay trái lên miệng trước khi ít nhất một chiếc răng của anh dường như rơi lên sàn võ đài.

Trong khi đó, võ sĩ người Thái chỉ tay vào cái gì đó đang rơi khỏi miệng đối thủ Nhật. Hình ảnh Nakamura há to miệng sau trận đấu mới cho người theo dõi một lời xác nhận: Quả thật Yusaku Nakamura đã mất 2 cái răng cửa.

Nhiều người dùng mạng xã hội cũng đăng tải hình ảnh cho thấy phần khuỷu tay của Topnoi bị trầy xước sau sự việc hiếm hoi này.

Võ sĩ MMA Nhật bị đối thủ Thái Lan đánh văng răng cửa - Ảnh 3.

"Cuộc sống sau khi ăn khuỷu tay" (trái) và "Đây là kết quả của sự ra đi của những chiếc răng Nakamura" là tiêu đề được nhiều dùng mạng xã hội đặt cho 2 bức ảnh - Ảnh chụp màn hình Twitter

Sau sự cố cười ra nước mắt này, một số người bày tỏ thương cảm cho Nakamura trong khi một số người không khỏi bật cười. Người dùng bình luận trên Twitter: "Đúng là ác mộng!", "Giờ anh ấy đã có cơ hội trồng răng vàng vào cái lỗ trống đó rồi!", "Quà tôi muốn cho Giáng sinh này là 2 chiếc răng cửa của mình"...

Yusaku Nakamura, 32 tuổi, là một gương mặt không còn lạ lẫm của làng võ tự do ở Nhật Bản. Hồi tháng 5-2018, anh cũng trở thành tâm điểm bàn luận khi bị tay đấm đồng hương Tenshin Nasukawa - một võ sĩ vốn nhỏ hơn Yusaku Nakamura 12 tuổi - tung cước độc hạ gục với cú đá lộn vòng đẹp mắt.

Môn đồ Vịnh Xuân bị võ sĩ MMA đo ván trong chớp mắt Môn đồ Vịnh Xuân bị võ sĩ MMA đo ván trong chớp mắt

TTO - Lên mạng thách thức các võ sĩ MMA, một môn đồ phái Vịnh Xuân đã nhận phải kết cục cay đắng khi bị hạ knock-out chỉ sau 6 giây.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận