Video bật ngửa trên sàn đấu nhưng võ sĩ MMA vẫn thắng 'nốc ao' nhờ... nện gót

14/10/2019 05:09 GMT+7

TTO - Trong trận đấu ở giải UFC của Mỹ ngày 13-10, võ sĩ 30 tuổi Niko Price bị đối thủ James Vick đánh ngã trên sàn đấu. Dù vậy, anh lại bất ngờ có được chiến thắng knock-out nhờ một cú nện gót vô mặt đối thủ.

Niko Price đã nằm trên sàn đấu nhưng vẫn kịp tung ra một cú đá gót chân "kỳ dị" trúng càm, khiến đối thủ James Vick bị đo ván - Nguồn: Twitter

Đây là trận đấu ở giải UFC Fight Night diễn ra tại Florida (Mỹ), võ sĩ 30 tuổi người Mỹ Niko Price so tài với đồng hương 32 tuổi James Vick. Ngay những giây đầu tiên, Niko Price đã liên tục dính đòn của đối thủ James Vick và té ngã trên sàn đấu. 

Sau đó James Vick tung ra những cú đấm liên hoàn để cố gắng kết thúc sớm trận đấu. Nhưng Niko Price trong tư thế nằm ngửa trên sân đã cố gắng vùng vẫy và bất ngờ có một cú đá bằng... gót chân trúng càm James Vick, khiến tay đấm này ngã bất tỉnh trên sàn đấu. 

Trọng tài Herb Dean ngay lập tức dừng trận đấu và xử cho Niko Price giành chiến thắng knock-out khi trận đấu chỉ diễn ra có 1 phút 44 giây. 

Niko Price đánh bại đối thủ James Vick với cú đá gót chân, trong tư thế nằm trên sàn đấu - Nguồn: YouTube

Trang web chuyên về võ thuật của Mỹ là The Big Lead đã gọi đây là "cú đá không thể tin nổi". Kênh truyền hình Russia Today nhận định: "Niko Price đã giành chiến thắng theo kiểu kỳ lạ và khó tin nhất mà chúng ta từng thấy". 

Trước sự phản ứng của mọi người, Niko Price tỏ ra không quan tâm khi nói:  "Chiến đấu không cần đến kỹ thuật. Đơn giản bạn chỉ cần chiến đấu. Hãy như một con chó, sẵn sàng lao vào cắn và hạ gục đối thủ của nó". 

Video thủ môn đá phạt ghi bàn không tưởng từ xa... 90m Video thủ môn đá phạt ghi bàn không tưởng từ xa... 90m

TTO - Thủ môn Washington Aguerre đã có một cú đá phạt trực tiếp ghi bàn không tưởng ở khoảng cách gần 90m trong trận đấu giữa Cerro Largo với Club Atletico Cerro ngày 11-10 ở Giải vô địch Uruguay.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận