Video thủ môn đá phạt ghi bàn không tưởng từ xa... 90m

12/10/2019 12:35 GMT+7

TTO - Thủ môn Washington Aguerre đã có một cú đá phạt trực tiếp ghi bàn không tưởng ở khoảng cách gần 90m trong trận đấu giữa Cerro Largo với Club Atletico Cerro ngày 11-10 ở Giải vô địch Uruguay.

Thủ môn Washington Aguerre với cú đá phạt trực tiếp ghi bàn không tưởng ở vòng 5 Giải vô địch Uruguay - Nguồn: YouTube

Đó là trận đấu diễn ra trên sân Parque Capurro của đội chủ nhà Club Atletico Cerro. Ở phút thứ 23, Club Cerro Largo được hưởng quả đá phạt trực tiếp ở bên phần sân nhà và thủ môn Washington Aguerre thực hiện cú sút rất mạnh ở khoảng cách gần 90m.

Quả bóng bay thẳng vào vòng cấm đối phương rơi xuống mặt sân, rồi nảy lên bay qua đầu thủ môn của Atletico Cerro ghi bàn thắng mở tỉ số 1-0 cho đội Cerro Largo.

Một bàn thắng có phần may mắn nhưng đã trở thành... "siêu phẩm".

Sau bàn thắng ngoạn mục này, Cerro Largo đã ghi thêm một bàn nữa do công của Tomas Fernandez ở phút 88 để giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Cerro Largo sau 5 vòng đấu ở Giải vô địch Uruguay.

Bàn thắng này sau đó đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng và thủ môn Washington Aguerre đã có được "khoảnh khắc để đời". Trong khi đó nhiều CĐV cho rằng mặt sân xấu là nguyên nhân giúp thủ môn Washington Aguerre có được bàn thắng.

Video pha đối diện khung thành nhưng Video pha đối diện khung thành nhưng 'bỏ lỡ thế kỷ'

TTO - Dẫn bóng xuống gần vạch 5m50 và trước mắt là khung thành hoàn toàn bỏ trống nhưng tiền đạo này lại đá ra ngoài một cách "khó tin".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận