25/09/2019 10:45 GMT+7

Video trận đấu vừa bắt đầu đã có 2 bàn thắng sau... 30 giây, với 1 'tuyệt phẩm' từ giữa sân

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trận đấu giữa King's Lynn Elite với Cogenhoe United ngày 24-9 ở giải trẻ của Premier League đã chứng kiến những khoảnh khắc "điên rồ" khi có 2 bàn thắng được ghi trong...30 giây, trong đó có một "siêu phẩm" từ giữa sân.

2 bàn thắng được ghi trong 30 giây, trong đó có pha ghi bàn từ giữa sân - Nguồn: The Guardian

Đó là trận đấu ở lưới tuổi U16, ngay khi thực hiện phần giao bóng ở giữa sân để bắt đầu trận đấu thì cầu thủ Cogenhoe United đã thực hiện cú sút từ bên phần sân nhà đánh bại thủ môn của King's Lynn Elite để ghi bàn mở tỉ số 1-0. 

Ngay sau bàn thua này, cầu thủ King's Lynn Elite thực hiện pha giao bóng ở khu vực giữa sân rồi tấn công chớp nhoáng để ghi bàn gỡ hòa 1-1. Theo thống kê, 2 bàn thắng này đã được ghi chỉ trong 30 giây đầu tiên sau khi trọng tài bắt đầu trận đấu. 

Kết quả chung cuộc King's Lynn Elite đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1. Tờ The Guardian (Anh) đã gọi đây là "trận đấu điên rồ" và bình chọn nó là trận đấu có 2 bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử của bóng đá Anh. 

Xem 2 pha cứu thua Xem 2 pha cứu thua 'kì dị' của thủ môn Ai Cập, CĐV thốt: 'Bay như chim là có thật'

TTO - Trong trận Pyramids thắng ENPPI 4-0 ngày 22-9 ở Giải ngoại hạng Ai Cập, thủ môn Mahmoud Gad (ENPPI) đã có 2 pha cứu thua liên tiếp được đánh giá là "kì dị" và sau đó nó đã gây sốt trên mạng xã hội.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên