22/09/2019 15:40 GMT+7

Video thủ môn mắc sai lầm nhanh nhất thế giới: 10 giây đã 'báo hại' đội nhà

H.D
H.D

TTO - Trong trận Al-Shahania thua Al Arabi 1-2 ở Giải vô địch Qatar giữa tuần qua, thủ môn Khalifa Al-Dosari (Al-Shahania) mắc sai lầm ngớ ngẩn và để thủng lưới khi bóng lăn mới được 10 giây.

Video thủ môn mắc sai lầm nhanh nhất thế giới - Nguồn: THE GUARDIA

Sau khi giao bóng, hậu vệ của đội Al Arabi thực hiện pha chuyền dài lên trên. Bóng đi thẳng về phía khung thành nhưng không dành cho bất kỳ đồng đội nào. 

Tuy nhiên, thủ môn Khalifa Al-Dosari bên phía Al-Shahania có pha phán đoán thiếu chính xác khi dâng lên quá cao. Bóng đạp đất và bay qua đầu thủ môn này, tiền vệ Mohammed Salah Al-Neel (Al Arabi) tận dụng cơ hội lẻn xuống đệm bóng vào lưới trống mở tỉ số trận đấu.

Bình luận về sai lầm ngớ ngẩn này, CĐV Al Bahir viết: "Anh ấy (Khalifa Al-Dosari) chắc là thủ môn mắc sai lầm nhanh nhất thế giới. CĐV chưa kịp ngồi ấm chỗ nữa". Một CĐV khác có nickme Mohamed Dosalaria bình luận: "Thủ môn biết cách làm cho trận đấu hấp dẫn ngay sau khi bóng lăn"..

Vào sân được 9 giây, thủ môn futsal giật gót điệu nghệ ghi bàn Vào sân được 9 giây, thủ môn futsal giật gót điệu nghệ ghi bàn

TTO - Trong trận giao hữu futsal giữa tuyển Anh và tuyển Đức hôm 20-9, Muhammet Sozer để lại ấn tượng với bàn thắng khó tin chỉ sau vài giây vào sân.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên