23/10/2019 21:27 GMT+7

Video võ sĩ MMA bắp tay 'khổng lồ' bị blogger đánh bầm giập

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ 23 tuổi người Nga Kirill Tereshin có bắp tay 'khổng lồ' đến 61cm nhưng lại bị đối thủ 43 tuổi Oleg Mongol hạ đo ván chỉ sau... 3 phút.

Võ sĩ Kirill Tereshin với 2 "bắp chuột' to khổng lồ nhưng vẫn bị đối thủ hạ đo ván trên sàn đấu - Nguồn: The Sun

Trận đấu diễn ra vào ngày 21-10 tại Abakan, Nga, được ví von như cuộc chiến giữa "gã khổng lồ và người tí hon". Võ sĩ 23 tuổi Kirill Tereshin sở hữu bắp tay to khoảng 61cm kèm ngoại hình đồ sộ hơn hẳn so với đối thủ 43 tuổi Oleg Mongol (đang là blogger và diễn viên ở Nga). 

Ở vài giây đầu tiên của trận đấu, Kirill Tereshin tỏ ra lấn lướt hơn nhưng sau đó anh càng đánh càng dở và bị đối thủ Oleg Mongol hạ đo ván chỉ sau... 3 phút. 

Theo tường thuật của báo chí Nga, Kirill Tereshin có bắp tay to khiếp như thế là nhờ tiêm hóa chất. Chính vì cơ bắp không phát triển theo cách bình thường nên những cú đấm của anh không có uy lực. Đây là lý do khiến anh phải nhận "quả đắng" trong lần đầu tiên tham dự trận đấu võ MMA. 

'Tái xuất giang hồ' sau 3 năm, võ sĩ MMA tung đòn gối bay hạ đo ván đối thủ

TTO - Võ sĩ người Brazil Jonas Bilharinho đã đánh dấu sự trở lại hết sức ấn tượng, khi tung đòn gối bay hạ đo ván đối thủ Junior Duarte ở ngay hiệp đầu tiên giải đấu Future FC 9.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên