Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Vợ nằm chết trên giường, chồng treo cổ chết ngoài vườn đêm 27 tết

22/01/2020 10:38 GMT+7

TTO - Người thân phát hiện người vợ chết trên giường, ở đầu có vết thương, còn người chồng thì chết trong tư thế treo cổ ngoài vườn cây. Vụ việc vừa xảy ra tại Quảng Nam.

Sáng 22-1, Công an huyện Tiên Phước, Quảng Nam cho biết đã vào cuộc điều tra, xác minh vụ án mạng khiến hai vợ chồng trẻ ở địa phương tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h50 đêm 21-1, người thân và hàng xóm nghe tiếng cãi vã rất lớn từ gia đình anh T.V.A (30 tuổi, trú thôn 4, xã Tiên Ngọc, huyện Tiên Phước).

Khi mọi người đến can ngăn thì thấy vợ anh A. là chị V.T.T (cùng 30 tuổi) đã tử vong trên giường, trên đầu có vết thương và máu.

Không thấy người chồng đâu, mọi người đi tìm thì phát hiện anh A. chết trong tư thế treo cổ tại vườn cây cách nhà khoảng 50m.

Lực lượng công an đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra.

Được biết, hai vợ chồng nạn nhân đã có với nhau 2 con.

Bi kịch chồng treo cổ trên cây xoài, vợ chết trong phòng ngủ Bi kịch chồng treo cổ trên cây xoài, vợ chết trong phòng ngủ

TTO - Nghe tiếng chó sủa, anh Tuấn thức dậy kiểm tra quanh nhà thì phát hiện anh ruột chết trong tư thế treo cổ trên cây xoài, tiếp tục tìm kiếm thì phát hiện chị dâu chết trong phòng ngủ.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận