Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Bắt người chồng nghi giết vợ, ném xác xuống giếng hoang

20/04/2019 17:00 GMT+7

TTO - Nguyễn Văn Huy bước đầu khai nhận đã thực hiện hành vi giết vợ và phi tang xuống giếng. Hai tháng sau đó thi thể của người vợ mới được tìm thấy.

Bắt người chồng nghi giết vợ, ném xác xuống giếng hoang - Ảnh 1.

Thi thể chị Phan Thị Hiền được tìm thấy dưới giếng đã bị lấp 2 tháng sau khi chị mất tích - Ảnh: CTV

Ngày 20-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trấn Yên, Yên Bái cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Huy (34 tuổi, trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) để điều tra nghi vấn giết vợ ném xác xuống giếng hoang.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Huy bước đầu khai nhận đã thực hiện hành vi giết vợ và phi tang xuống giếng. Hiện nghi phạm Huy đã được di lý về trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái để điều tra.

Trước đó, từ ngày 26-2, gia đình đã không thể liên lạc được với chị Phan Thị Hiền (30 tuổi, quê xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, Lai Châu). Chị Hiền lấy chồng là Nguyễn Văn Huy và đến sống tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên. 

Đến ngày 5-3, gia đình vẫn không có thông tin gì về chị Hiền nên đến cơ quan địa phương trình báoSau nhiều ngày điều tra, đến ngày 19-4, công an đã phát hiện dấu vết nghi vấn thi thể chị Hiền bị bỏ lại dưới giếng hoang đã được vùi lấp tại xã Hưng Thịnh. 

Cơ quan chức năng huyện và xã đã phối hợp dùng máy xúc đào lớp đất lấp giếng và phát hiện thi thể chị Hiền được cuốn trong chăn và đang trong giai đoạn phân hủy.

Theo công an, tin đồn đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội về việc mẹ ruột của chị Hiền được con gái báo mộng về địa điểm bị vứt xác là không chính xác.

Xe xúc cào giếng lấp tìm thi thể một phụ nữ sau 2 tháng mất tích Xe xúc cào giếng lấp tìm thi thể một phụ nữ sau 2 tháng mất tích

TTO - Công an tỉnh Yên Bái đang điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ mất tích trước đó khoảng hai tháng, vừa được tìm thấy dưới giếng nước ở xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận