Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Người vợ một mình sát hại, phân xác chồng phi tang

06/04/2018 12:05 GMT+7

TTO - Kết thúc điều tra, công an xác định bị can Hàng Thị Hồng Diễm đã một mình thực hiện vụ "chặt đầu, phân xác chồng" gây rúng động dư luận tại Bình Dương.

Người vợ một mình sát hại, phân xác chồng phi tang - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra lấy lời khai bị can Hàng Thị Hồng Diễm tại cơ quan công an - Ảnh: C.A.

Ngày 6-4, Công an tỉnh Bình Dương cho biết sau 4 tháng điều tra, công an đã kết thúc điều tra và đang chuẩn bị chuyển hồ sơ sang viện kiểm sát đề nghị truy tố Hàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, quê Hậu Giang) về tội giết người.

Theo kết luận điều tra, bà Diễm là nghi phạm duy nhất gây ra cái chết của chồng là ông Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng). 

Làm việc với cơ quan điều tra, Diễm thừa nhận đã giết chồng sau đó phân xác làm nhiều phần để đem đi phi tang. Hiện trường vụ án là căn phòng trọ của hai vợ chồng tại thị xã Thuận An, Bình Dương. 

Theo lời khai của Diễm, đêm 15-12-201, do có mâu thuẫn tranh cãi nhau nên ông Tú dùng con dao bầu (sử dụng trong sinh hoạt) để chém vợ nhưng bà Diễm tránh được và giật được con dao. 

Sau đó, Diễm dùng chính con dao này chém vào cổ và nhiều nhát vào người ông Tú. Sau khi chồng chết, Diễm dùng dao chặt xác chồng thành nhiều phần, bỏ vào bịch ni lông để trong phòng. 

Tới 8h sáng hôm sau (16-12-2017), Diễm chở các bịch đựng xác chồng đi bỏ nhiều nơi.

Như đã thông tin, ngày 16-12, một công nhân vệ sinh môi trường phát hiện phần đầu của một người đàn ông đựng trong túi nilông bỏ tại thị xã Thuận An, Bình Dương. Trên khuôn mặt của nạn nhân có nhiều vết chém gây ra thương tích nghiêm trọng nên chưa thể nhận dạng danh tính.

Tới 18-12, một số bộ phận cơ thể người tiếp tục được phát hiện ở gần khu nhà trọ trong tình trạng khi đã bắt đầu phân hủy, bốc mùi hôi. 

Sau đó, cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân và  tạm giữ người vợ để điều tra.

Lời khai ban đầu của nghi phạm giết chồng, chặt đầu vứt vào thùng rác Lời khai ban đầu của nghi phạm giết chồng, chặt đầu vứt vào thùng rác

TTO - Diễm khai tối 15-12, trong lúc cãi nhau, anh Tú cầm dao dọa chém Diễm thì bị Diễm giật lấy, sau đó Diễm chém đứt lìa đầu của chồng.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận