Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Vợ chủ doanh nghiệp ở Quảng Bình không phải bị bắt cóc tống tiền

01/06/2018 17:13 GMT+7

TTO - Một phụ nữ là vợ một chủ doanh nghiệp lớn ở Quảng Bình báo với công an vừa bị bắt cóc tống tiền 10 tỉ đồng. Nhưng sau khi điều tra, bước đầu công an loại trừ khả năng này.

Vợ chủ doanh nghiệp ở Quảng Bình không phải bị bắt cóc tống tiền - Ảnh 1.

Bà N.T.P. cùng chồng - Ảnh: Facebook bà P.

Ngày 1-6, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã điều tra vụ bà N.T.P. (30 tuổi, trú xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới) báo tin mình bị bắt cóc tống tiền 10 tỉ đồng.

Bước đầu, cơ quan điều tra loại trừ khả năng nạn nhân bị bắt cóc tống tiền. Tuy nhiên, cơ quan vẫn đang tiếp tục thu thập chứng cứ, lời khai để xác định bản chất thật sự của vụ việc.

Sau khi được chồng đưa từ Đồng Nai về Quảng Bình, bà P. lại bỏ đi, hiện không có mặt tại địa phương.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 23h ngày 17-5, trên đường Tôn Đức Thắng (đoạn qua xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), một nhóm người đi đường phát hiện một phụ nữ bị trói chân bằng dây dù, trên người có vết thương nên đã đưa vào Trung tâm Y tế Nhơn Trạch cấp cứu.

Sau khi được các y bác sĩ chữa trị, nạn nhân khai báo tên N.T.P., trú xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình và khai mình bị bắt cóc, tống tiền.

Bà P. được xác định là vợ ông Nguyễn Hải Sơn, giám đốc Công ty TNHH cơ khí Hải Sơn, trụ sở tại TP Đồng Hới.

Theo ông Sơn, ngày 27-4, ông và vợ có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó vài ngày, bà P. lái chiếc xe hiệu Audi của gia đình đi và "mất tích".

Khoảng 10 ngày sau, có một số máy lạ thông báo vợ ông bị bắt cóc và đòi 10 tỉ đồng tiền chuộc. Sau khi thương lượng giảm xuống 5 tỉ đồng rồi "chốt" giá 3,5 tỉ đồng, ông Sơn đã trình báo với Công an TP Đồng Hới.

Công an TP Đồng Hới đang xác minh thì nhận được thông tin từ Công an huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai về tình trạng bà P..

Sau đó, ông Sơn đã vào Đồng Nai đưa vợ về quê nhà điều trị, tĩnh dưỡng. Hiện bà P. lại không có mặt tại địa phương.

Theo ông Sơn, lâu nay vợ ông có quen một nhóm người ở miền Nam, nhóm này từng ra nhà ông ở Quảng Bình chơi và vợ ông cũng nhiều lần vào miền Nam chơi với những người này.

Ông Sơn cũng xác nhận trước đó đã có vài lần bà P. bỏ đi khỏi nhà.

Được biết, ông Sơn và vợ đã có với nhau 3 con (con lớn 7 tuổi, hai con sau sinh đôi 3 tuổi).

Vợ một doanh nhân nghi bị bắt cóc đòi hàng tỉ đồng tiền chuộc Vợ một doanh nhân nghi bị bắt cóc đòi hàng tỉ đồng tiền chuộc

TTO - Vợ một doanh nhân ở Quảng Bình được phát hiện ở Đồng Nai trong tình trạng bị trói tay chân, hoảng loạn nghi bị bắt cóc tống tiền.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận