Tag: Vợ chồng phú lê

Phú Lê cùng đàn em bị khởi tố vì đánh người nhà Đào Chile nhập viện

TTO - Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê) và đàn em Hoàng Văn Thụy bị Công an TP Hà Nội khởi tố bị can vì cầm đầu, chỉ đạo đàn em gây ra vụ đánh hai người nhà của Đào Chile.

Phú Lê khai 'vợ bị nói xấu suốt 10 ngày, đánh mẹ và dì Đào Chile để dụ ra cảnh cáo'

TTO - Phú Lê khai nhận do Đào Chile thường xuyên lên mạng nói xấu và lăng mạ Thúy Kiều (vợ Phú Lê) suốt 10 ngày. Do không gặp được Đào để giải quyết mâu thuẫn nên chỉ đạo đàn em đánh mẹ và dì để dụ Đào ra cảnh cáo.

Khởi tố vụ Phú Lê chỉ đạo đàn em đánh người nhà Đào Chile nhập viện

TTO - Ngày 9-8, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đã khởi tố vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng. Phú Lê được xác định cầm đầu, chỉ đạo đàn em gây ra vụ đánh hai người nhà của Đào Chile.

Triệu tập 16 đàn em của Phú Lê

TTO - Công an TP Hà Nội vừa triệu tập thêm 16 người có liên quan đến vụ Phú Lê cử đàn em hành hung hai phụ nữ là người nhà của hot girl Đào Chile.

Vợ chồng Phú Lê thừa nhận dính dáng vụ đánh người thân 'hot girl xăm trổ' Đào Chile

TTO - Bước đầu tại cơ quan công an, vợ chồng Phú Lê đã thừa nhận liên quan đến vụ hành hung hai người thân của 'hot girl xăm trổ' Đào Chile ở huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Vợ chồng Phú Lê bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng

TTO - Sau khi bị bắt để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích thì vợ chồng Phú Lê tiếp tục bị Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng.