Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021

Vợ chồng Phú Lê thừa nhận dính dáng vụ đánh người thân 'hot girl xăm trổ' Đào Chile

08/08/2020 12:44 GMT+7

TTO - Bước đầu tại cơ quan công an, vợ chồng Phú Lê đã thừa nhận liên quan đến vụ hành hung hai người thân của 'hot girl xăm trổ' Đào Chile ở huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Vợ chồng Phú Lê thừa nhận dính dáng vụ đánh người thân hot girl xăm trổ Đào Chile - Ảnh 1.

Phú Lê tại cơ quan công an ngày 7-8 - Ảnh: CHÍ TUỆ

Trưa 8-8, một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận sau khi bị bắt giữ, Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê, 40 tuổi, quê Yên Bái) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê, 35 tuổi, quê Hà Nam) đã thừa nhận có liên quan đến vụ hai người bịt kín mặt hành hung hai người thân chị Trần Thị Đào (hay còn gọi "hot girl xăm trổ" Đào Chile, 30 tuổi, quê xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Trước đó, ngày 5-8 Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp với một số đơn vị bắt Phú Lê và vợ để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Ngoài ra, vợ chồng Phú Lê cũng bị Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng.

Vợ chồng Phú Lê bị tố cáo liên quan đến việc chỉ đạo 'đàn em' bịt kín mặt gây ra vụ hành hung hai người phụ nữ là người thân của Đào Chile.

Camera ghi lại cảnh 2 đối tượng bịt mặt vào nhà đánh người thân Đào Chile- VIDEO: TRẦN ĐÀO

Trước đó, "hot girl xăm trổ" Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 30 tuổi, quê xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) trình báo gia đình chị bị một nhóm xã hội đen đến tận nhà hành hung, khiến bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, em gái bà Nga) bị thương phải nhập viện điều trị.

Theo chị Đào, chị và vợ chồng Phú Lê (ở quận Hoàng Mai) quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài tết 2017. Sau đó, Thúy Kiều nhiều lần mời Đào Chile về nhà để quảng bá sản phẩm cho mình.

Sau thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Bức xúc, ngày 18-7 chị Đào đã phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tại sao lại bị đối xử như vậy. Ngay trong tối 18-7, Thúy Kiều đã huy động đàn em đến tìm gặp chị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.

Không chấp nhận cuộc hẹn gặp để nói chuyện hòa giải của chị Đào, vợ chồng Phú Lê cử đàn em khủng bố bằng tin nhắn, điện thoại nhằm đe dọa và truy tìm để hành hung.

Vợ chồng Phú Lê thừa nhận dính dáng vụ đánh người thân hot girl xăm trổ Đào Chile - Ảnh 3.

Người thân chị Trần Thị Đào điều trị tại bệnh viện - Ảnh: TRẦN ĐÀO

Trưa 3-8, một nhóm người lạ mặt đi 1 ôtô, 2 xe máy về cụm 9 (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) tìm vào nhà mẹ đẻ chị Đào vờ mua chó. Khi bà Bé bước ra thì bị nhóm người này dùng tuýp sắt đánh liên tiếp vào người.

Tiếp đó, nhóm người thấy bà Nga bước ra liền hỏi 'có phải mẹ con Đào Chile không?'. Vừa dứt câu "phải, có chuyện gì thế các anh?" thì bà Nga cũng bị vụt tuýp sắt liên tiếp vào người.

Theo chị Đào, sau khi hành hung mẹ và dì, nhóm này nói 'mày về nói với con Đào là đừng lôi tên anh chị tao ra, không chết mẹ chúng mày đấy', rồi bỏ đi.

Bà Nga và bà Bé sau đó được đưa đi cấp cứu.

Vợ chồng Phú Lê bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng Vợ chồng Phú Lê bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng

TTO - Sau khi bị bắt để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích thì vợ chồng Phú Lê tiếp tục bị Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận