Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Vợ chồng đang ngủ thì nước tràn gây chìm ghe, tổ liên ngành bất ngờ xuất hiện cứu kịp

15/10/2020 14:57 GMT+7

TTO - Tổ tuần tra liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang phát hiện một chiếc ghe cào cá đang chìm dần, bên trong có hai vợ chồng đang say ngủ lúc dông bão giữa khuya và đã cứu được cả hai.

Vợ chồng đang ngủ thì nước tràn gây chìm ghe, tổ liên ngành bất ngờ xuất hiện cứu kịp - Ảnh 1.

Đôi vợ chồng thoát chết đã cảm ơn lực lượng liên ngành chống buôn lậu - Ảnh: MINH PHƯỚC

Ngày 15-10, lực lượng chống buôn lậu liên ngành tỉnh An Giang cho biết đơn vị này đã kịp thời cứu sống hai vợ chồng mưu sinh trên sông nước trong đêm mưa bão khi đang làm nhiệm vụ.

Khoảng 23h15 ngày 14-10, bất chấp trời đang mưa dông, tổ công tác liên ngành Châu Đốc gồm đại úy Lê Phú Cường, thượng úy Lê Trường Hải và hạ sĩ Huỳnh Minh Nhật vẫn tuần tra kiểm soát chống buôn lậu. 

Khi đến bờ kênh Vĩnh Tế, khóm Vĩnh Chánh, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, tổ tuần tra phát hiện chiếc ghe cào cá đang chìm dần, bên trong có hai vợ chồng đang say ngủ khi trời đang dông bão giữa khuya.

Vợ chồng đang ngủ thì nước tràn gây chìm ghe, tổ liên ngành bất ngờ xuất hiện cứu kịp - Ảnh 2.

Hai vợ chồng đang ngủ say thì nước tràn vào gây ngập ghe - Ảnh: MINH PHƯỚC

Lúc này, trời mưa rất to, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận, tri hô và kịp thời đưa hai nạn nhân sang tàu của tổ công tác an toàn. Vừa lúc này chiếc ghe cũng chìm trong biển nước, sau đó lực lượng đã cùng người dân tiến hành trục vớt ghe.

Đôi vợ chồng trên là anh Trần Văn Nhật Trường, 46 tuổi và chị Võ Thị Luyến, ngụ tại xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành, An Giang, làm nghề đánh bắt thủy sản hơn 10 năm qua.

Vợ chồng anh Trường đã vô cùng cảm kích và biết ơn các cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh An Giang.

Cứu 5 người kẹt trong cửa hàng kinh doanh gas bị cháy Cứu 5 người kẹt trong cửa hàng kinh doanh gas bị cháy

TTO - Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy bắc thang, phá cửa để vào giải cứu 5 người (2 người lớn và 3 trẻ em) mắc kẹt trong cửa hàng kinh doanh gas bị cháy trong đêm.

BỬU ĐẤU - MINH PHƯỚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận