Vợ bị cắt cổ chết, chồng tự tử bằng thuốc trừ sâu

17/03/2016 12:14 GMT+7

TTO - Nghe tiếng la lớn từ phòng trọ vợ chồng ông Mẫn, mọi người chạy tới phát hiện bà Liễu đã chết với vết cắt ở cổ còn ông Mẫn thoi thóp, có dấu hiệu ngộ độc thuốc trừ sâu.

Sáng 17-3, ông Trương Văn Triều - Chủ tịch UBND huyện Bến Lức, Long An cho biết ông Nguyễn Văn Mẫn (46 tuổi, ngụ Đồng Tháp) đã tử vong do uống thuốc trừ sâu tự tử tại phòng trọ ấp 5, xã Mỹ Yên, Bến Lức.

Trước đó vào  21g ngày 16-3, những người sống chung quanh nghe tiếng la lớn phát ra từ phòng trọ của ông Mẫn và chạy đến thì thấy vợ ông Mẫn là Lê Thị Bích Liễu (34 tuổi, ngụ Lấp Vò, Đồng Tháp) nằm chết trên vũng máu với vết cắt ở cổ. Còn ông Mẫn thì nằm thoi thóp bên cạnh.

Phát hiện ông Mẫn có dấu hiệu ngộ độc do uống thuốc trừ sâu, người dân đã đưa đi bệnh viện Bình Chánh, TP.HCM cấp cứu nhưng ông Mẫn đã tử vong ngay sau đó.

Một số người dân có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết có khả năng ông Mẫn đã giết vợ rồi tự sát. Được biết, hai vợ chồng ông Mẫn đang là công nhân ở một công ty tại huyện Bến Lức. Hai người có với nhau 2 con còn nhỏ.

Cũng trong ngày 17-3, thượng tá Nguyễn Minh Sáng - người phát ngôn Công an tỉnh Long An - cho biết đã báo cáo vụ việc lên ban giám đốc. Vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra. 

 

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận