02/08/2022 08:00 GMT+7

VNPAY-POS ‘đòn bẩy’ chuyển đổi số doanh nghiệp

V.T.K
V.T.K

Chuyển đổi số hiện nay được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh.

VNPAY-POS ‘đòn bẩy’ chuyển đổi số doanh nghiệp - Ảnh 1.

Khách hàng thanh toán hóa đơn mua sắm qua VNPAY-POS

Giải pháp "all-in-one" - VNPAY-POS tích hợp các phương thức quản lý bán hàng và thanh toán đa dạng, hiện đại cùng nhiều tính năng trên một thiết bị, giúp việc chuyển đổi số của các doanh nghiệp thuận tiện và hiệu quả.

Cơ hội cho doanh nghiệp bứt phá với giải pháp toàn diện

Theo số liệu được đưa ra tại Hội thảo công bố báo cáo thường niên chuyển đổi số doanh nghiệp 2021, hiện nay cả nước có khoảng 870.000 doanh nghiệp đang hoạt động, với hơn 97% doanh nghiệp ở quy mô nhỏ và vừa. 

Trên thực tế, hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp đã diễn ra mạnh mẽ những năm gần đây như một nhu cầu tự nhiên nhằm đáp ứng sự thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng cũng như nhu cầu quản lý.

Đứng trước nhu cầu lớn của doanh nghiệp, VNPAY - công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam - đã phát triển Giải pháp quản lý bán hàng và thanh toán VNPAY-POS, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số và nhu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

VNPAY-POS đa dạng về giải pháp thanh toán như Self order, Smart POS, Trả góp, POD, và có thể chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ bao gồm: thẻ từ, thẻ chip và đặc biệt là thẻ contactless (thanh toán không tiếp xúc).

VNPAY-POS tích hợp giải pháp thanh toán qua mã VNPAY-QR - Thương hiệu quốc gia Việt Nam cho phép khách hàng thanh toán qua hơn 32 ứng dụng ngân hàng và 10 ví điện tử, đem đến sự tiện lợi, an toàn cho khách hàng và cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận 25 triệu khách hàng.

Giải pháp này còn phát triển nhiều tính năng nâng cao, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, thu hút khách hàng, tăng lợi thế cạnh tranh như hỗ trợ chuyển đổi trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản, hỗ trợ tích hợp bán chéo sản phẩm giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trong việc thu hút khách hàng.

Ngoài chức năng thanh toán, giải pháp còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh và quản lý bán hàng hiệu quả như lên đơn hàng, đặt hàng, thanh toán, quản lý bán hàng, in hóa đơn, kết xuất dữ liệu… trên một thiết bị, rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí nhân sự vận hành, cũng như các sai sót trong quá trình xử lý dữ liệu.

Nhiều doanh nghiệp lớn ưa chuộng

Nhu cầu chuyển đổi số trở nên cấp thiết giúp các doanh nghiệp đổi mới mô hình, chuyển dần hoạt động kinh doanh lên nền tảng số, tìm kiếm thêm thị trường, cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động, khả năng cạnh tranh, thích ứng với bối cảnh mới.

VNPAY-POS không chỉ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam như Sun Group, Viettel Store, Vietnam Airlines, Nova Service, Mai Linh, Sói Biển, Phong Vũ, Pharmacity, Fahasa, Homefarm, Format… mà còn là đối tác của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới như Visa, MasterCard... 

Hợp tác này sẽ giúp các bên phát huy được tối đa lợi thế cũng như giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các hình thức thanh toán hiện đại, qua đó góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trên mọi vùng, miền.

VNPAY-POS ‘đòn bẩy’ chuyển đổi số doanh nghiệp - Ảnh 2.

Thiết bị VNPOS có thiết kế hiện đại, thân thiện

Đại diện VNPAY chia sẻ về kỳ vọng: "Mục tiêu của VNPAY là đem đến giải pháp thanh toán hiệu quả, đơn giản và tiện dụng nhất. 

VNPAY-POS đáp ứng đầy đủ các hình thức thanh toán hiện đại trên thị trường, bổ sung nhiều tính năng mở rộng, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình vận hành, tiết kiệm chi phí và xa hơn nữa là trở thành công cụ bán hàng hữu hiệu, giúp doanh nghiệp tăng trưởng cả doanh thu và lợi nhuận".

V.T.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên