Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Cơ hội du lịch miễn phí mỗi tuần khi mở Ví gia đình trên ví VNPAY

17/06/2022 08:00 GMT+7

Từ 12-6 đến 12-7, ứng dụng ví VNPAY tiếp tục ‘chơi lớn’ với chương trình ‘Nhà mình mở Ví - Trúng tour du lịch miễn phí’ giúp mọi thành viên trong gia đình đều có cơ hội nhận quà.

Cơ hội du lịch miễn phí mỗi tuần khi mở Ví gia đình trên ví VNPAY - Ảnh 1.

Tính năng Ví gia đình trên ví VNPAY gắn kết các thành viên - Ảnh: Ví VNPAY

Rinh combo quà 300.000 đồng thế nào?

Khi người dùng ví VNPAY lần đầu tiên sử dụng tính năng Ví gia đình mở Ví thành viên cho người thân sẽ được tặng ngay tuyển tập quà "có 1-0-2" trị giá 150.000 đồng, đó là: ba lượt dùng mã giảm 20% tối đa 50.000 đồng khi thanh toán hóa đơn tiền điện trên ví VNPAY.

Cơ hội du lịch miễn phí mỗi tuần khi mở Ví gia đình trên ví VNPAY - Ảnh 2.

Ví VNPAY tổ chức chương trình ‘Nhà mình mở Ví - Trúng tour du lịch miễn phí’.

Người dùng lần đầu tiên được mở Ví thành viên sẽ nhanh chóng nhận về loạt quà "làm quen" trị giá 150.000 đồng, bao gồm: hai lượt dùng mã giảm giá 25.000 đồng áp dụng cho hóa đơn từ 100.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR, một mã giảm 10% tối đa 50.000 đồng khi đặt vé tàu/xe/taxi và một mã giảm 50.000 đồng khi mua sắm VnShop có hóa đơn từ 500.000 đồng.

Cơ hội trúng tour du lịch gia đình 20 triệu mỗi tuần

Bên cạnh những combo quà 300.000 đồng, mỗi tuần người dùng của ví VNPAY còn được tham gia quay thưởng để ‘săn’ tour du lịch miễn phí trị giá 20 triệu. Chương trình ‘Nhà mình mở Ví - Trúng tour du lịch miễn phí’ sẽ có bốn lượt quay sổ trúng thưởng tương ứng với mỗi tuần để tìm ra bốn gia đình may mắn nhận quà ‘khủng’.

Bạn dùng ví VNPAY đã lâu nhưng chưa từng mở Ví thành viên? Gia đình bạn đang lên kế hoạch du lịch hè này? Bạn muốn trở thành một trong 4 người may mắn trúng tour du lịch ‘trong mơ’?

Ngay bây giờ, việc bạn cần làm chính là chọn tính năng Ví gia đình trên ứng dụng ví VNPAY để mở Ví thành viên cho người thân yêu. Được biết, từ 12-6 - 12-7, ví VNPAY sẽ tung ra bốn voucher du lịch nội địa trị giá 20 triệu đồng, tương ứng với bốn lượt quay số may mắn. Để tham gia quay thưởng, các chủ Ví chính chỉ cần mở Ví gia đình lần đầu tiên và Ví thành viên được kích hoạt thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

Cơ hội du lịch miễn phí mỗi tuần khi mở Ví gia đình trên ví VNPAY - Ảnh 3.

Mở Ví gia đình trên ví VNPAY để trúng chuyến du lịch trong mơ trị giá 20 triệu.

Là khách hàng thân thiết của ví VNPAY, chị Đinh Phương (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Biết tin ví VNPAY tặng chuyến du lịch gia đình, tôi đã nhanh chóng mở Ví thành viên cho mẹ để cả nhà nhận ngay cơ hội quay số trúng thưởng. Các thao tác để mở Ví thành viên rất đơn giản, chỉ vài phút mẹ tôi đã có ngay một tài khoản ví trên ứng dụng".

Chị Phương tâm sự, từ ngày sử dụng Ví thành viên, mẹ chị không chỉ thuận tiện thanh toán mua sắm VNPAY-QR khi ra ngoài mà còn hào hứng mua sắm online trên tính năng VnShop để tiết kiệm thời gian và chi tiêu.

Bốn bước mở Ví thành viên cho người thân trên ví VNPAY

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ví VNPAY - Chọn tính năng ‘Ví gia đình’

Bước 2: Chọn ‘Tạo mới’

Bước 3: Điền thông tin thành viên

Bước 4: Tạo Ví thành viên thành công

Ba bước kích hoạt Ví gia đình trên ứng dụng ví VNPAY:

Bước 1: Đăng nhập vào ví VNPAY bằng số điện thoại được mở Ví gia đình (Thông tin đăng nhập được gửi qua tin nhắn SMS vào số điện thoại này)

Bước 2: Đổi mật khẩu

Bước 3: Cài đặt mã pin

V.T.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận