Tag: Du lịch hè

Chuyên gia chọn Côn Đảo là điểm đến hàng đầu của du lịch biển đảo

Trang CNTraveler đã bình chọn 16 hòn đảo du lịch hè đáng khám phá nhất trong năm 2023. Côn Đảo của Việt Nam là điểm đến đứng đầu, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia du lịch.

Tour du lịch trả thù năm Tân Sửu

Năm ngoái chống dịch nên chẳng được đi đâu, năm nay phải đi "trả thù" mới được!

'Sức nóng' du lịch hè Đà Nẵng

Như những chú phượng hoàng lửa biểu tượng tái sinh sau 2 năm dịch bệnh, du lịch Đà Nẵng đang trải qua một mùa hè rực rỡ với sự biến hóa không ngừng trong các trải nghiệm mới và độc đáo, xứng đáng nắm giữ vị trí đế vương của ngành du lịch Việt Nam.

Lượng khách tăng đột biến, hàng không tăng doanh thu

Kết quả kinh doanh quý 2 và sáu tháng đầu năm 2022 của nhiều hãng hàng không đã cho thấy bức tranh tươi sáng của ngành hàng không, sau một mùa hè bận rộn nhất trong 3 năm gần đây.

Công viên giải trí chủ đề ghi danh du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới

Theo thống kê của Hiệp hội Giải trí theo chủ đề (TEA), năm 2019 các công viên chủ đề, công viên nước và điểm tham quan hàng đầu thế giới như Disneyland, Universal Studios... đón tới 521 triệu lượt khách truy cập, tăng trưởng 4% so với năm 2018.

Chưa hết tour hè, chùm tour thu đông đã nhộn nhịp

TTO - Trong khi sức nóng chùm tour hè còn chưa kịp hạ nhiệt, nhiều doanh nghiệp đã tung ra chùm thu đông giá tốt, khởi hành từ tháng 9 đến tháng 12 và nhanh chóng thu hút khách hàng.

Du lịch hè sôi động nhờ một loạt sản phẩm du lịch mới hấp dẫn

Mùa hè 2022 chứng kiến sự hồi sinh ngoạn mục của ngành du lịch khi nhiều điểm đến trên cả nước đồng loạt đầu tư những sản phẩm đẳng cấp, lễ hội nhộn nhịp... thu hút lượng khách kỷ lục.

'Chưa bao giờ tôi thoải mái khi ra cửa ga Tân Sơn Nhất'

TTO - 'Sài Gòn nổi tiếng cả nước là nơi có dịch vụ và cung cách phục vụ tốt nhất. Không lẽ vừa mới đặt chân đến du khách lại phải xóa liền khái niệm tốt đẹp đó lập tức, từ những cử chỉ, thái độ thiếu chuyên nghiệp đến khó chịu từ những nhà xe?'.

TP.HCM là điểm đến ưa thích nhất của du lịch hè 2022

TTO - Vượt qua nhiều thành phố biển khác trên cả nước, TP.HCM trở thành điểm đến được ưa thích nhất đối với du khách nội địa trong mùa hè năm nay.

Bãi Dài và khu nghỉ dưỡng với view biển tuyệt đẹp

"Thức dậy ở một nơi xa" - cụm từ khá quen thuộc trên mạng xã hội, hay những dòng review khi mùa du lịch nghỉ dưỡng tới. Khác với du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng mang tới cho người ta cảm giác thư thái và bình yên.