Tag: VNPAY-POS

VNPAY-POS hỗ trợ khách hàng thanh toán Apple Pay tại hệ thống Saigon Co.op

Trong những năm gần đây, thanh toán không thẻ tiếp xúc đã nổi lên như một phương thức giao dịch phổ biến và tiện lợi. Mới đây, phương thức thanh toán không chạm Apple Pay chính thức khả dụng ở Việt Nam.

VNPAY hợp tác với hai bệnh viện lớn tại Sài Gòn kết nối thanh toán số

Vừa qua, VNPAY đã công bố hợp tác với hai bệnh viện lớn tại TP.HCM là Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Hệ thống đa khoa quốc tế Sài Gòn, tích hợp giải pháp thanh toán VNPAY trong hệ thống y tế thông minh.

VNPAY-POS lọt ‘Top 10 sản phẩm - dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2022’

Ngày 7-12, giải pháp VNPAY-POS do VNPAY phát triển lọt ‘Top 10 sản phẩm - dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2022’ trong lĩnh vực ngành tài chính số, sản phẩm công nghệ, giáo dục.

Cơ hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận hàng chục triệu khách hàng

Sự cởi mở của người dùng trong việc đón nhận các công nghệ thanh toán hiện đại đã thúc đẩy tỉ lệ thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam tăng cao.

VNPAY-POS ‘đòn bẩy’ chuyển đổi số doanh nghiệp

Chuyển đổi số hiện nay được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh.

VNPAY-POS: Giải pháp thanh toán toàn diện chinh phục doanh nghiệp

Sau hơn một năm xuất hiện trên thị trường, VNPAY-POS đã trở thành giải pháp thanh toán 'All-in-one' được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác trên toàn quốc.