14/09/2023 08:00 GMT+7

VNPAY hợp tác với hai bệnh viện lớn tại Sài Gòn kết nối thanh toán số

Vừa qua, VNPAY đã công bố hợp tác với hai bệnh viện lớn tại TP.HCM là Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Hệ thống đa khoa quốc tế Sài Gòn, tích hợp giải pháp thanh toán VNPAY trong hệ thống y tế thông minh.

Theo đó, người dân khi đến thăm khám tại các bệnh viện này có thể quét mã VNPAY-QR tại mọi quầy thu ngân. Ngoài ra, với thiết bị VNPAY-POS, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các hình thức thanh toán từ quẹt thẻ chip, thẻ từ, quét VNPAY-QR, Contactless đến thanh toán qua Apple Pay một cách nhanh chóng, tiện lợi.

VNPAY hợp tác với hai bệnh viện lớn tại Sài Gòn kết nối thanh toán số - Ảnh 1.

Lễ kí kết hợp tác với nhiều chương trình quan trọng được triển khai

Đặc biệt, người dân có thể thanh toán số tại bất kỳ quầy thu ngân nào tại các tầng trong bệnh viện, không cần phải di chuyển quá xa hay xếp hàng mất nhiều thời gian. Việc áp dụng chuyển đổi số trong công tác quản lý bệnh viện đã trở thành một yêu cầu cấp bách đối với các bệnh viện lớn, uy tín, nhằm nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện, góp phần thúc đẩy bệnh viện phát triển toàn diện, từng bước đáp ứng yêu cầu về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Hình thức thanh toán viện phí không dùng tiền mặt sẽ giảm thiểu rủi ro giao dịch tiền mặt; giảm chi phí quản lý, kiểm đếm, in ấn đơn/phiếu; tiết kiệm chi phí và nhân lực, giúp bệnh viện quản trị hiệu quả; rút ngắn quy trình khám, chữa bệnh; tích hợp với hệ thống thông tin bệnh viện.

Tại lễ ký kết, bà Võ Thị Cẩm Nhung - phó giám đốc kinh doanh VNPAY-QR, chia sẻ: "Không chỉ dừng lại ở việc kết nối hệ thống y tế thông minh, chúng tôi còn thấu hiểu những nỗi lo của người bệnh về vấn đề viện phí trong suốt quá trình thăm khám, chữa trị. Chương trình 'Có VNPAY - thanh toán thảnh thơi' giảm trực tiếp trên hóa đơn viện phí và chương trình trả góp với lãi suất 0% qua ngân hàng từ giải pháp VNPAY-POS là các nội dung hợp tác quan trọng mà VNPAY muốn đồng hành cùng bệnh viện để giúp hành trình chữa bệnh của người dân đơn giản và nhẹ nhàng hơn".

Đối với bệnh nhân, sự dễ dàng và tiện lợi cũng phần nào giúp tâm lý thoải mái hơn trong quá trình thăm khám, chữa trị tại bệnh viện, tiết kiệm được công sức và đảm bảo sức khỏe tinh thần. Việc không phải mang tiền mặt cũng sẽ giảm nhẹ khả năng mất mát tiền trong quá trình khám chữa bệnh.

VNPAY hợp tác với hai bệnh viện lớn tại Sài Gòn kết nối thanh toán số - Ảnh 2.

Người dân thanh toán viện phí tiện lợi, nhanh chóng bằng hình thức mới

Chỉ sau vài ngày triển khai, cả hai bệnh viện đã ghi nhận những tín hiệu vô cùng tích cực từ người dân. Chị Nguyễn Tân (ngụ Quận 1, Sài Gòn) cho biết: "Tôi đã quen dùng VNPAY-QR từ lâu nên khi Bệnh viện có áp dụng thanh toán hình thức này, tôi thấy vừa nhanh vừa tiện lại còn được ưu đãi. Tôi thấy rất hài lòng".

"Việc thúc đẩy nhanh và hoàn thiện sớm quy trình kết nối thanh toán số thông minh trong thời điểm hiện tại là bước tiến vượt bậc của hệ thống quản lý của bệnh viện. Sự hợp tác lần này mang lại nhiều ý nghĩa to lớn với không chỉ ngành y tế, mà trên hết là dành cho chính người dân tại TP.Hồ Chí Minh", ông Hoàng Hải Long - giám đốc Tài chính Kinh doanh, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Hệ thống Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn - chia sẻ. 

VNPAY đem đến giải pháp thanh toán đa dạng với các hình thức nộp viện phí với mã VNPAY-QR, quẹt thẻ ngân hàng hay thanh toán Apple Pay trên thiết bị VNPAY - SmartPOS do VNPAY phát triển. Với hơn 350.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, trải dài trên hàng trăm lĩnh vực, ngành hàng khác nhau, VNPAY hiện đang phục vụ hơn 40 triệu người dùng.

Chi tiết chương trình ưu đãi dành riêng cho người bệnh tới thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Hệ thống Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn tại https://bit.ly/uudaithanhtoanVNPAYtaibenhvien

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên