Tag: VNEID

Đi thi, trình tài khoản VNeID sao không được chấp nhận?

Trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 ngày 2-6, một thí sinh tại TP.HCM mất thẻ căn cước công dân đã xuất trình VNeID định danh cấp độ 2, nhưng không được chấp nhận cho vào thi.

Ai được hỗ trợ phí khi yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID?

Người dân cư trú tại Hà Nội, có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 trên ứng dụng VNeID, có yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp qua ứng dụng VNeID sẽ được hỗ trợ phí theo nghị quyết mới nhất của HĐND TP Hà Nội vừa thông qua.

Lãnh đạo TP.HCM sẽ tự nộp hồ sơ trực tuyến để kiểm tra việc thực hiện dữ liệu định danh, dân cư

Đó là một trong những hình thức kiểm tra đột xuất của đoàn kiểm tra về việc thực hiện các nhiệm vụ của đề án 06 tại các sở ngành, địa phương của TP.HCM.

Vẫn phải mang theo bằng lái xe khi đã xác thực trên VNeID

Bộ Giao thông vận tải bổ sung quy định giấy phép lái xe (bằng lái) có thông tin đã được xác thực trên VNeID là hợp lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, tài xế vẫn phải mang theo bằng lái xe dù đã xác thực thông tin trên VNeID.

Từ ngày 1-7 chỉ sử dụng một tài khoản VNeID để thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Phó thủ tướng yêu cầu khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị để sử dụng một tài khoản VNeID trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến từ ngày 1-7.

Thủ tướng yêu cầu mở rộng các tiện ích trên ứng dụng VNeID

Tiếp tục mở rộng các tiện ích trên ứng dụng VNeID và nghiên cứu, đề xuất ban hành các quy định pháp lý liên quan theo yêu cầu của Thủ tướng.

Huế đặt mục tiêu 90% hồ sơ lý lịch tư pháp của người dân làm qua VNeID

Ngày 23-4, ông Nguyễn Văn Hưng, giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết trong ngày đầu thực hiện thí điểm đăng ký lý lịch tư pháp trực tuyến qua hệ thống VNeID, có 48/115 hồ sơ của người dân đăng ký qua hệ thống này.

Làm lý lịch tư pháp online: Trước mất nửa ngày, nay chỉ vài phút

Theo thống kê đến khoảng 17h ngày 22-4, Hà Nội đã có khoảng 600 hồ sơ đề nghị thành công cấp phiếu lý lịch tư pháp trên VNeID.

Từ 22-4, thí điểm cấp phiếu lý lịch tư pháp trên VNeID ở Hà Nội, Thừa Thiên Huế

Từ ngày 22-4 sẽ thí điểm cấp phiếu lý lịch tư pháp trên VNeID ở Hà Nội, Thừa Thiên Huế, sau đó nhân rộng toàn quốc.

Dự kiến chi trả an sinh xã hội qua VNeID từ sau 1-7, người dân lưu ý gì?

Việc chi trả an sinh xã hội qua tài khoản thanh toán vẫn đang thí điểm và dự kiến sau ngày 1-7 sẽ triển khai, nên yêu cầu đặt ra là cần phải đảm bảo an ninh, an toàn hệ thống và bảo mật.