Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Tin doanh nghiệp

VITA Clinic hợp tác cùng VinaCapital Foundation (VCF) hỗ trợ trẻ em

29/09/2022 19:00 GMT+7

Thẩm mỹ viện VITA Clinic và VinaCapital Foundation (VCF) đã công bố hợp tác nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

VITA Clinic hợp tác cùng VinaCapital Foundation (VCF) hỗ trợ trẻ em - Ảnh 1.

Từ tháng 9-2022 đến tháng 8-2023, VITA Clinic sẽ tài trợ hơn 1,17 tỉ đồng cho bốn chương trình của VCF bao gồm: Nhịp tim Việt Nam, Hỗ trợ y tế thiết yếu, Nâng niu sự sống, và Yêu thương nâng bước, nhằm hỗ trợ hàng nghìn trẻ em trên khắp đất nước về cả vật chất lẫn tinh thần.

Khoản tài trợ này sẽ sử dụng cho: Phẫu thuật tim miễn phí cho 10 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam; 800 phần quà và các hoạt động giải trí cho bệnh nhi ung thư và tim bẩm sinh ở Hà Nội và TP.HCM giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của các em; 

7 thiết bị cấp cứu sơ sinh thiết yếu bao gồm giường sưởi cho trẻ sơ sinh, đèn chiếu vàng da, máy thở áp lực dương liên tục (CPAP), bơm truyền dịch… cho một bệnh viện vùng sâu vùng xa, 200 khoản trợ cấp gia đình và các hoạt động vui chơi cho trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19 tại TP.HCM.

Bên cạnh hỗ trợ tài chính, VITA Clinic và VCF cũng sẽ tổ chức các hoạt động hỗ trợ tâm lý cho nhóm đối tượng yếu thế này vào các dịp đặc biệt như Tết Trung thu, Giáng sinh, Tết Nguyên đán, Tết Thiếu nhi nhằm động viên các em và gia đình vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên vì một tương lai khỏe mạnh và kiên cường hơn.

VITA Clinic hợp tác cùng VinaCapital Foundation (VCF) hỗ trợ trẻ em - Ảnh 2.

Bà Dee Trương - tổng giám đốc VITA Clinic phát biểu tại buổi ký kết

Đại diện VITA Clinic - tổng giám đốc Dee Trương - chia sẻ: "Trong tiếng Latin, VITA có ý nghĩa là cuộc sống, là mọi thứ tốt đẹp trên thế giới này. Trong suốt thời gian hoạt động tám năm trên thị trường, VITA Clinic luôn cố gắng hết sức để mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn cho khách hàng thân yêu. 

Giờ đây, VITA Clinic muốn lan toả điều này rộng hơn đến với cộng đồng. Qua sự hợp tác lần này, VITA Clinic rất vinh dự được cùng với VinaCapital Foundation hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam".

VITA Clinic hợp tác cùng VinaCapital Foundation (VCF) hỗ trợ trẻ em - Ảnh 3.

Tổng giám đốc VinaCapital Foundation cho biết: "VinaCapital Foundation rất vinh dự được hợp tác với VITA Clinic để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, hỗ trợ tâm lý, trợ giúp giáo dục và chăm sóc toàn diện cho các cộng đồng yếu thế và dễ bị tổn thương nhất trong xã hội. 

Tôi tin tưởng mối quan hệ đối tác giữa hai tổ chức sẽ tiếp tục lâu dài và thể hiện cam kết hợp tác của chúng tôi trong việc hỗ trợ các cộng đồng tại Việt Nam".

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận