Tag: cải thiện sức khỏe

Nuôi mèo mang đến hormone hạnh phúc

Việc nuôi mèo mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: giảm stress, giảm căng thẳng ở người lớn tuổi mắc bệnh alzheimer....

Cây xanh đô thị - "đọc vị" tương lai

TTCT - Đối với một cây gỗ lâu năm, cuộc sống thị thành hiếm khi dễ thở, và các thách thức đang leo thang cùng với sự nóng lên toàn cầu. Nhưng sức khỏe của các đô thị trong mấy thập niên tới thực sự phụ thuộc vào những gì được gieo trồng ngày hôm nay.

Thể dục xanh giúp chúng ta ghi nhớ tốt hơn, thư giãn hơn

Nếu bạn muốn giải tỏa tâm trí và tăng tập trung, hãy dạo bộ quanh công viên chừng 15 phút.

Nhịn ăn gián đoạn có giúp giảm cân, liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Phương pháp nhịn ăn gián đoạn ra đời, vậy nhịn ăn gián đoạn là gì và cách này có thực sự hiệu quả?

Món ăn bài thuốc:  tốt cho sức khỏe lẫn hóa đơn chữa bệnh

Vai trò chữa bệnh của thức ăn đang được chú ý ở Mỹ, được kỳ vọng không chỉ cải thiện sức khỏe bệnh nhân mà còn giảm nhẹ tiền chữa bệnh cho họ.

Nghệ sĩ Thanh Thúy và cơ duyên trở thành đại sứ thương hiệu cho tã dán SunMate mới

Không phải ai cũng hiểu được những áp lực và khó khăn trong việc chăm sóc người bệnh cao tuổi, nhất là khi nói đến hai vấn đề chăm sóc tâm lý và chăm sóc vệ sinh.

Một ý tưởng cải cách y tế  công cộng cho Việt Nam

TTCT - Một ý tưởng cải cách y tế Việt Nam, được nung nấu từ một người yêu đất nước Việt Nam nồng cháy, và muốn đem phần tinh hoa tri thức của mình cống hiến.

Đa số doanh nghiệp chưa quan tâm đến sức khỏe tinh thần của nhân viên

Báo cáo Tiêu chuẩn về nhà đầu tư mới của CCLA đánh giá 100 doanh nghiệp lớn nhất thế giới cho thấy chỉ 15% doanh nghiệp đề ra các mục tiêu về sức khỏe tinh thần của nhân viên.

VITA Clinic hợp tác cùng VinaCapital Foundation (VCF) hỗ trợ trẻ em

Thẩm mỹ viện VITA Clinic và VinaCapital Foundation (VCF) đã công bố hợp tác nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Nâng niu tinh hoa thảo dược ngàn năm, Tập đoàn TH ra mắt trà thảo dược TH true HERBAL

Với sứ mệnh tiên phong trên con đường phát triển hệ sinh thái thực phẩm, đồ uống sạch và tốt cho sức khỏe, sáng 26-9, Tập đoàn TH đã cho ra mắt bộ bốn sản phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL.