Tag: thẩm mỹ viện

Xử lý nhiều thẩm mỹ viện nhái, không giấy phép tại Đắk Lắk

Tại tỉnh Đắk Lắk, nhiều thẩm mỹ viện nhái, không có giấy phép nhưng vẫn quảng cáo có các dịch vụ như hút mỡ bụng, nâng mũi, cắt mí, tiêm filler, botox…

Cơ sở thẩm mỹ lấy địa chỉ bệnh viện 'biến' thành của mình để lôi kéo khách

Cơ sở thẩm mỹ tại TP.HCM núp bóng phòng khám chuyên khoa da liễu, lấy địa chỉ bệnh viện tạo độ tin cậy để lôi kéo khách hàng.

TikToker nổi tiếng gặp biến chứng sau 6 năm ‘bị lừa’ tiêm silicon

TikToker V.P.T chia sẻ cách đây 6 năm được một thẩm mỹ viện tài trợ tiêm filler miễn phí. Thế nhưng gần đây cô gái phát hiện trên mặt lồi ra khối cứng, đến bệnh viện thăm khám cô bất ngờ khi các bác sĩ thông báo cô được tiêm silicon lỏng, đang biến chứng nguy hiểm.

Thẩm mỹ ẩu theo trào lưu, muốn môi trái tim ai ngờ bị 'môi hở răng lạnh'

Mí giọt lệ Trung Hoa, mí Ấn Độ, mũi cao kiểu Tây, cắt môi trái tim… là những xu hướng thẩm mỹ trở thành 'hot trend' thời gian qua.

Chi Bảo tình tứ bên vợ trong dạ tiệc

Trong dạ tiệc của Lý Thuỳ Chang tại Hà Nội, Chi Bảo dẫn con trai theo ủng hộ vợ và có nhiều cử chỉ tình cảm dành cho cô.

Nhân viên cơ sở thẩm mỹ giả bác sĩ để nâng ngực, phẫu thuật làm đẹp

Hàng loạt cơ sở kinh doanh thẩm mỹ chỉ được phép thực hiện các dịch vụ massage, spa, xăm nhưng trong quá trình hoạt động lại thực hiện các kỹ thuật can thiệp sức khỏe như cơ sở khám chữa bệnh.

Làm đẹp bằng oxy già tẩy trắng răng, người phụ nữ hoại tử mi mắt

Được người cháu giới thiệu có bạn mở spa làm đẹp uy tín và rất nhiệt tình đến tận nhà để tiêm filler trẻ hóa mắt, khử thâm mí mắt, kết quả đẹp đâu chưa thấy, người phụ nữ nhập viện trong tình trạng hoại tử mi mắt.

Được người yêu cho tiền đi thẩm mỹ viện trên... app store

Cô gái đòi chia tay vì người yêu cho tiền đi thẩm mỹ viện trên... app store

Thẩm mỹ viện Hoàn Hảo: thêm cơ hội làm đẹp cho người dân phố núi

Thẩm mỹ viện Hoàn Hảo vừa chính thức khai trương, thêm cơ hội làm đẹp cho người dân phố núi Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Cho thuê nhà làm thẩm mỹ viện, bên thuê làm sai, chủ nhà có vô can?

Tôi cho thuê nhà làm thẩm mỹ viện, hợp đồng thuê ghi rõ không được phẫu thuật, tiêm chích.