20/02/2020 12:34 GMT+7

Vinpearl Land sẽ phát triển theo mô hình công viên chủ đề

BÌNH MINH
BÌNH MINH

TTO - Ngày 19-2, Công ty cổ phần Vinpearl đã công bố chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và phát triển các điểm đến hàng đầu thế giới.

Vinpearl Land sẽ phát triển theo mô hình công viên chủ đề - Ảnh 1.

Mua nhà Vinhomes sẽ được tặng tiền mua xe VinFast là chương trình vừa được tập đoàn này triển khai - Ảnh: K.CH.

Theo đó, thương hiệu Vinpearl Land được đổi tên thành VinWonders với quy mô và tầm vóc vượt trội, lĩnh vực vui chơi giải trí sẽ được định vị lại, nâng cấp toàn diện các công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land hiện nay và đầu tư mạnh mẽ để phát triển các khu vui chơi giải trí mới trên toàn quốc.

Để thực hiện mục tiêu này, các VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (theme park) với diện tích tối thiểu từ 50ha trở lên, tập trung tại các thành phố lớn và địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long... Với mảng khách sạn - nghỉ dưỡng, Vinpearl sẽ mời các công ty quản lý khách sạn danh tiếng trên thế giới tham gia quản lý một số khách sạn trong chuỗi.

Sự kết hợp của những biểu tượng trong ngành khách sạn quốc tế với hệ sinh thái "all in one" của Vinpearl sẽ mở ra lựa chọn và trải nghiệm đa dạng cho du khách trong và ngoài nước. Cụ thể, du khách có thể tùy chọn giữa phong cách bản địa với thương hiệu Vinpearl hoặc trải nghiệm tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu của các thương hiệu khách sạn quốc tế.

Sau 16 năm phát triển, đến nay Vinpearl đã có 45 cơ sở tại 17 địa phương, gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự, 5 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf...

* Cùng ngày, Vinhomes triển khai chương trình mua nhà Vinhomes được tặng tiền mua xe VinFast với giá trị lên đến 200 triệu đồng. Theo đó, tất cả khách hàng mua sản phẩm Vinhomes bất kỳ sẽ được tặng voucher mua xe VinFast tương ứng. 

Nhà dưới 2 tỉ được tặng voucher trị giá 70 triệu đồng (khi mua xe VinFast Fadil), nhà từ 2-3 tỉ đồng được tặng voucher 150 triệu đồng (khi mua xe VinFast Lux A2.0), nhà trên 3 tỉ đồng được tặng voucher 200 triệu đồng (khi mua xe VinFast Lux SA2.0).

Ngoài ra, cư dân Vinhomes được miễn phí gửi xe hằng tháng (tới hết tháng 12-2022) cho tối đa 2 xe máy và 1 ôtô VinFast. Khách hàng sở hữu xe VinFast cũng được miễn phí gửi xe tại hệ thống Vincom hoặc Vinhomes trên toàn quốc trong thời gian tối đa 6 tiếng mỗi ngày. 

Đặc biệt, khi mua cùng lúc "nhà Vinhomes, ôtô VinFast" từ 19-2 theo chương trình này, khách hàng còn được gói hỗ trợ tài chính lên tới 35 năm.

Chào năm mới ở Vinpearl Land, rinh ngay xe Vinfast về nhà Chào năm mới ở Vinpearl Land, rinh ngay xe Vinfast về nhà

TTO - Du lịch châu Âu, châu Á, châu Phi ngay tại Việt Nam và rinh xe 4 bánh Vinfast về nhà?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên