Tag: công viên chủ đề

Thủ tướng nhấn nút khởi công xây công viên chủ đề 1 tỉ USD lớn nhất Việt Nam

TTO - Ngày 21-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ, ngành trung ương và địa phương đã dự, nhấn nút khởi công xây dựng dự án công viên chủ đề quy mô lớn nhất Việt Nam mang tên VinWonders Vũ Yên tại TP Hải Phòng.

Khám phá công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam

TTO - Công ty CP Vinpearl chính thức tổ chức khai trương công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc - giai đoạn 1 - trên diện tích 27ha chào đón Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6-2020.

Vinpearl Land sẽ phát triển theo mô hình công viên chủ đề

TTO - Ngày 19-2, Công ty cổ phần Vinpearl đã công bố chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và phát triển các điểm đến hàng đầu thế giới.

Công viên chủ đề tại Trung Quốc bị chỉ trích vì dùng heo tiếp thị trò nhảy bungee

TTO - Một công viên chủ đề tại Trung Quốc đã vấp phải làn sóng chỉ trích và phẫn nộ trên truyền thông xã hội sau khi buộc một con heo phải nhảy khỏi một tháp cao 68m dùng cho môn nhảy bungee trong sự kiện tiếp thị trò chơi này.

9 lời khuyên giúp bạn tiết kiệm tiền khi vui chơi ở các công viên

TTO - Công viên giải trí là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người và gia đình mỗi khi đi du lịch. Những lời khuyên hữu ích dưới đây giúp bạn có thể tiết kiệm được tiền khi vui chơi ở đó.

​Chưa mở cửa, "công viên tình dục" đã gây huyên náo

TTO - Nhiều ý kiến tranh luận nổ ra quanh ErotikaLand - được cho là "công viên chủ đề tình dục" đầu tiên trên thế giới. Những người phản đối nói nó sẽ thu hút "các đối tượng đồi trụy" và muốn ngăn chặn.

3 công viên chủ đề, điểm hẹn mùa hè tuyệt vời 

TTO - Trong thế giới giải trí, Orlando, thành phố trung tâm bang Florida (Mỹ), là điểm đến nổi tiếng với những công viên chủ đề khổng lồ có sức hút hơn hẳn các thành phố du lịch khác trên thế giới.

Triều Tiên sẽ xây bản sao tháp Big Ben và Eiffel

TTO - Tờ Independent của Anh vừa cho biết CHDCND Triều Tiên dự định sẽ xây dựng bản sao tháp Big Ben (Anh) và tháp Eiffel (Pháp) ngay tại thủ đô Bình Nhưỡng.