Tag: xe Vinfast

Ahamove mua 200 xe VinFast để cho thuê xe máy điện

Ngày 31-3, Công ty CP Dịch vụ Tức thời Ahamove đã chính thức nhận bàn giao 200 chiếc xe máy điện VinFast Feliz S.

VinFast cùng INFORM triển khai giải pháp quản lý vận tải phương tiện

Ngày 24-11, VinFast và công ty phần mềm AI hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp doanh nghiệp INFORM đã công bố hợp tác chiến lược về quản lý vận tải xe điện cho VinFast trên toàn cầu.

Dân buôn rủ nhau ‘bắt đáy’ voucher mua xe VinFast chờ tăng giá

Trên các hội nhóm mua bán, trao đổi voucher VinFast, nhiều dân buôn xe đăng bán và chào mua voucher các mệnh giá rất nhộn nhịp, cho rằng bán được giá cao hơn.

Giám đốc công ty gốm tử vong trong ôtô bốc cháy

TTO - Chiều 22-6, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang điều tra nguyên nhân chiếc ôtô 7 chỗ bốc cháy khiến giám đốc Công ty TNHH gốm Hoàng Đan tử vong.

Vinpearl Land sẽ phát triển theo mô hình công viên chủ đề

TTO - Ngày 19-2, Công ty cổ phần Vinpearl đã công bố chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và phát triển các điểm đến hàng đầu thế giới.

Các hội nghị Asean 2020 sẽ sử dụng xe VinFast

TTO - 2 ngày sau khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận chiếc búa Chủ tịch Asean 2020, VinFast ký cam kết tài trợ 393 xe ô tô để phục vụ các sự kiện trong năm Việt Nam đảm nhận vai trò này.

Thủ tướng Mahathir khen người Việt ham học, ấn tượng trước bước tiến của Việt Nam

TTO - Nhân kết thúc chuyến thăm Việt Nam, Thủ tướng 94 tuổi của Malaysia Mahathir Mohamad chia sẻ những cảm nhận về đất nước và con người Việt Nam, trong đó khen người Việt ham học hỏi.

Thủ tướng Malaysia thấy tiếc khi chỉ lái xe Vinfast được đến 100km/h

Sau khi cầm lái chở tỉ phú Phạm Nhật Vượng đi một vòng bằng xe Vinfast Lux SA 2.0, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad nói ‘chiếc xe khỏe và đẹp, tiếc là tôi chỉ lái được đến 100km/h'.

Hàng ngàn khách vây kín xem xe VinFast ở Sài Gòn

TTO – Không quản trời mưa sau cơn bão số 9, sức hút của xe VinFast lần đầu tiên triển lãm ở TP.HCM đã thu hút hàng ngàn khách chen chân đến xem xe "made in Vietnam" sáng 26-11.

Vinfast công bố 36 mẫu thiết kế ôtô điện và ôtô cỡ nhỏ

TTO - Dự kiến xe điện và xe cỡ nhỏ VINFAST sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2019, nhanh hơn so với kế hoạch gần một năm.