Tag: Vinpearl Land

VinWonders sắp khai trương 'bom tấn giải trí hè' tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới và muôn vàn trải nghiệm hấp dẫn bậc nhất… là những điểm nhấn “nặng ký” của VinWonders Phú Quốc.

Vinpearl Land sẽ phát triển theo mô hình công viên chủ đề

TTO - Ngày 19-2, Công ty cổ phần Vinpearl đã công bố chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và phát triển các điểm đến hàng đầu thế giới.

Trẩy hội năm châu, chơi xuân rước lộc tại Vinpearl Land

Với chủ đề xuyên suốt “Trẩy hội năm châu - Chơi xuân rước lộc”, mỗi Vinpearl Land tại Nha Trang, Hội An và Phú Quốc sẽ là một điểm hội tụ và giao thoa văn hóa.

Chào năm mới ở Vinpearl Land, rinh ngay xe Vinfast về nhà

Du lịch châu Âu, châu Á, châu Phi ngay tại Việt Nam và rinh xe 4 bánh Vinfast về nhà?

Checkin tại Festive Wonderland - Lễ hội thần tiên tại Vinpearl Land

Từ ngày 15-12, du khách đến với hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land sẽ được hòa mình vào mùa lễ hội Festive Wonderland.

7 cấp độ mạo hiểm tại Vinpearl Land

TTO - Hè là dịp thích hợp để trải nghiệm và thử thách. TTO xin giới thiệu 7 cấp độ mạo hiểm tại Vinpearl Land Nha Trang để các bạn yêu thích khám phá có thể ghi thêm vào hành trang du lịch của mình.

Vinpearl Sky Wheel: kỷ lục mới tại Vinpearl Land Nha Trang

Ngày 30-8, Vòng quay kỷ lục Việt Nam - Vinpearl Sky Wheel chính thức khai trương tại Vinpearl Land Nha Trang. Bên cạnh kích thước lớn nhất cả nước, Vinpearl Sky Wheel cũng dược ghi nhận là 1 trong 10 Vòng quay cao nhất thế giới.

Đến Vinpearl Land Nha Trang thoả sức vui chơi ở 90 hạng mục

Với 90 hạng mục vô cùng hấp dẫn, Vinpearl Land Nha Trang mở ra thế giới vui chơi, giải trí và khám phá diệu kì dành cho mọi lứa tuổi.

Vinpearl Land Nha Trang mở cửa Đồi vạn hoa với hàng ngàn 'kỳ hoa, dị thảo'

Đồi Vạn Hoa - công viên thực vật độc đáo nhất Việt Nam chính thức mở cửa đón khách từ 6-8 tại Vinpearl Land Nha Trang, khoe sắc với bộ sưu tập hàng ngàn "kỳ hoa, dị thảo" từ khắp các châu lục.

Những "nàng tiên cá"

TT - Chuyện đời, chuyện nghề của những cô gái đóng vai “nàng tiên cá” tung tăng bơi lội trong thủy cung Vinpearl (Nha Trang).