VinMart+ đưa vào hoạt động 15 cửa hàng tại Vũng Tàu

25/12/2017 16:56 GMT+7

TTO - Ngày 24-12, VinMart+ đã đồng loạt đưa vào hoạt động 15 cửa hàng tiện lợi tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

VinMart+ đưa vào hoạt động 15 cửa hàng tại Vũng Tàu - Ảnh 1.

Khách chọn mua hàng tại VinMart+ trên đường Võ Thị Sáu, TP Vũng Tàu - Ảnh: Đ.KHÔI

Các cửa hàng có diện tích 100 - 300m2, được bố trí nằm trên những con phố chính có mật độ dân cư cao như Trương Công Định, Đồ Chiểu, Trần Phú, Lê Lợi, Võ Thị Sáu...

Mỗi cửa hàng đều có hàng ngàn mặt hàng phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình hằng ngày, từ đồ gia dụng, gia vị, thực phẩm chế biến đến rau quả, thịt cá tươi, an toàn cùng các mặt hàng hoa quả đặc sản trong nước và nhập khẩu. 

Đây cũng là lần đầu tiên người dân Vũng Tàu được tiếp cận và sử dụng 3 nhãn hàng riêng của VinMart+ là rau củ quả an toàn của VinEco, hóa mỹ phẩm VinMart Home và thực phẩm sơ chế phục vụ các bữa ăn gia đình của VinMart Cook.

Trong năm 2018, VinMart+ dự kiến tiếp tục mở rộng quy mô, hướng tới mục tiêu "phủ sóng" hầu hết các tỉnh, thành phố lớn với tổng số lượng dự kiến đạt con số 3.000 cửa hàng trên cả nước. 

VinMart & VinMart+ là hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup, hiện đang sở hữu khoảng 1.000 siêu thị và cửa hàng tiện lợi tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Đ.KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận