Tag: VinMart

Gia nhập lĩnh vực viễn thông, Masan muốn hoàn thiện hệ sinh thái đa trải nghiệm

Ngày 21-9, Masan công bố hoàn tất giao dịch mua lại 70% cổ phần của Mobicast, với tổng giá trị tiền mặt là 295,5 tỷ đồng, chính thức lấn sân sang lĩnh vực viễn thông và dịch vụ số.

Doanh nghiệp bán lẻ chủ động nguồn cung hàng hóa dồi dào, phối hợp “đi chợ hộ” phục vụ người dân TP

Trong ngày 23 và 24-8, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã có chuyến thăm và làm việc với hệ thống bán lẻ, đơn vị cung ứng tại TP. HCM. Đoàn đã lắng nghe báo cáo từ UBND TP.HCM về tình hình chuẩn bị hàng hóa và vướng mắc các doanh nghiệp đang gặp phải.

Chiến lược Point of Life của Masan chứng minh hiệu quả

Vận hành chuỗi bán lẻ và sản xuất hàng tiêu dùng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Masan đã quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nhằm duy trì sản xuất và bảo vệ chuỗi cung ứng vận hành xuyên suốt.

Masan tích cực chung tay cùng lực lượng tuyến đầu chống đại dịch

Tập đoàn Masan đã cùng chung tay đẩy lùi đại dịch qua nhiều đợt bùng phát dịch trên cả nước. Trong tháng 7 và tháng 8 cao điểm phòng chống dịch, Masan đã trao tặng tới 50 tỉ đồng trang thiết bị vật tư y tế cho các bệnh viện tuyến đầu.

Gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” của VinMart tiếp tục sẻ chia khó khăn với khách hàng

TP HCM sẽ tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội thêm một tháng để tiếp tục chia sẻ với nững khó khăn của khách hàng, hệ thống siêu thị/cửa hàng VinMart/VinMart+ vẫn đang áp dụng chương trình mua hàng nhận ngay gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch".

Trưa 3-8, Hà Nội thêm 23 ca COVID-19, có 2 nhân viên siêu thị

TTO - Sở Y tế Hà Nội cho biết TP vừa ghi nhận thêm 23 ca COVID-19 mới, tính từ 7h đến 12h trưa 3-8. Trong đó, 15 ca tại cộng đồng, 8 ca ở khu cách ly. Từ 18h ngày 2-8 đến 12h ngày 3-8, Hà Nội ghi nhận tổng 52 trường hợp mắc mới.

Nhiều siêu thị Hà Nội tạm đóng cửa, Bộ Công thương nói 'hàng vẫn đảm bảo'

TTO - Theo Bộ Công thương, năng lực cung ứng hàng hóa tại các chợ vẫn duy trì tốt, người dân dễ dàng tiếp cận nguồn hàng với mức giá cơ bản ổn định, ngoại trừ một số loại thực phẩm tươi sống có tăng giá nhẹ.

Rà soát 23 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ tại Hà Nội, Hưng Yên do liên quan đến ca F0

TTO - Đại diện VinCommerce (công ty sở hữu VinMart/VinMart+) cho biết hiện có 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc rà soát các F liên quan đến ca COVID-19 từ Công ty Thanh Nga.

Vinmart/Vinmart+ ở Hà Nội dừng nhận thịt từ Công ty Thanh Nga

TTO - Đại diện VinCommerce (công ty sở hữu VinMart/VinMart+) cho biết hiện đơn vị đã dừng nhận mặt hàng thịt từ Công ty thực phẩm Thanh Nga sau khi nhận được thông tin các ca F0 có liên quan đến nhà cung cấp này.

VinMart tặng cho khách hàng gói bảo hiểm 'Khỏe mạnh trong mùa dịch'

VinCommerce sẽ tặng gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” cho khách hàng có hóa đơn mua sắm trực tiếp chỉ từ 300.000 đồng tại các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc từ ngày 26-7 đến 25-8-2021.