01/04/2021 19:30 GMT+7

VinMart đổi tên WinMart sau một năm chuyển về Masan

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - Chuỗi siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+ thuộc Công ty VinCommerce và Công ty VinEco sẽ được đổi tên bằng cách thay chữ cái đầu V thành W, sau hơn một năm được chuyển nhượng về Masan. Màu sắc, nhận diện thương hiệu được cho sẽ không đổi.

VinMart đổi tên WinMart sau một năm chuyển về Masan - Ảnh 1.

Người dân mua hàng tại hệ thống siêu thị VinMart - Ảnh: T.N.

Với công bố ngày 1-4 của CEO Masan tại cuộc họp đại hội cổ đông, Masan sẽ đổi tên thương hiệu VinMart thành WinMart, VinMart+ thành WinMart+.

Dù đại diện Masan cho biết việc chuyển đổi này sẽ diễn ra trong thời gian tới nhưng theo nhiều người tiêu dùng, trên bao bì các sản phẩm rau củ quả của Công ty VinEco thời gian qua đã thấy tên thương hiệu được thay đổi thành WinEco.

Với các siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+, màu sắc, logo nhận diện thương hiệu và màu sắc đỏ chủ đạo của chuỗi bán lẻ này được chia sẻ sẽ không bị thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, thông tin từ đại hội cổ đông của doanh nghiệp cho thấy sẽ có một cuộc "cách mạng" trong cải tổ chất lượng, hàng hóa, dịch vụ.

Từ khi tiếp quản hệ thống VinCommerce, nhiều hoạt động tái cấu trúc hệ thống, bộ máy tổ chức đã được Masan thực hiện. Đến nay, hệ thống cũng ghi nhận sự ủng hộ của người dùng qua ứng dụng chăm sóc khách hàng, tăng nhiều quyền lợi cho khách hàng thành viên.

Chuỗi bán lẻ VinMart cũng được nhận diện với hệ thống hàng nhãn riêng như VinEco (rau, củ, quả công nghệ cao), VinMart Home (bông vải sợi và hóa mỹ phẩm), VinMart Care (mỹ phẩm chăm sóc cơ thể), VinMart Cook (thực phẩm chế biến), VinMart Goods (đồ dùng gia đình).

Theo giới thiệu trên website, sau 6 năm thành lập, đến nay đã có hơn 123 siêu thị VinMart và gần 3.000 cửa hàng VinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

VinMart dừng nhập hàng 1 tuần để kiểm kê trước khi giao cho Masan Consumer VinMart dừng nhập hàng 1 tuần để kiểm kê trước khi giao cho Masan Consumer

TTO - Các nhà cung cấp sẽ tạm dừng cung cấp cho hệ thống VinMart trong vòng 1 tuần để doanh nghiệp này kiểm kê hàng tồn kho, trước khi bàn giao quyền điều hành cho Masan Consumer hậu sáp nhập.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên