Tag: chuỗi siêu thị

ACE Home Center Việt Nam khai trương cửa hàng thứ tư tại Thảo Điền

Cửa hàng thứ tư của chuỗi siêu thị bán lẻ ACE Home Center Việt Nam đã khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 16-9-2023, tại địa chỉ 43-45 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, TP. HCM.

Các ngân hàng thực phẩm ở Đức đang gặp khó khăn

Lạm phát và làn sóng người tị nạn đang gây áp lực lớn đối với các ngân hàng thực phẩm tại Đức.

Australia: Chuỗi siêu thị Woolworths ngừng sử dụng túi nhựa

Chuỗi siêu thị Woolworths thông báo những chiếc túi nhựa sẽ dần biến mất ở các siêu thị tại bang New South Wales, Victoria và Tasmania, động thái này sẽ giúp Australia loại bỏ hơn 9.000 tấn nhựa/năm.

AB Beauty World và hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Sau 2 năm thành lập, chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World đã chinh phục người dùng Việt và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

AEON Việt Nam chỉ ra điểm yếu của nhiều nhà cung ứng hàng Việt

TTO - Ông Kazaoka Takao - phó tổng giám đốc, phụ trách khối thu mua của AEON Việt Nam - cho rằng điểm yếu của doanh nghiệp Việt là mức độ tuân thủ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở nhà máy.

Á Đông cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện cho hệ thống MIA.vn

Công ty Á Đông chính thức trở thành nhà cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện cho hệ thống siêu thị vali, balo, túi chính hãng MIA.vn, với siêu thị tiêu chuẩn vừa ra mắt tại TP.HCM.

Mở thêm hàng trăm siêu thị, cửa hàng tiện ích từ đây đến cuối năm

TTO - Những tháng cuối năm, thị trường bán lẻ Việt Nam sẽ có thêm trăm cửa hàng, điểm bán mới trong cuộc tăng tốc mở rộng thị phần của các nhà bán lẻ.

Anh: Xu hướng lựa chọn thực phẩm đông lạnh cho thời 'bão giá'

Người dân Anh đang có xu hướng lựa chọn và tìm kiếm các loại thực phẩm đông lạnh giá rẻ nhằm thích ứng với chi phí sinh hoạt ngày càng gia tăng và tránh lãng phí.

FDA: Dâu tây có thể gây bùng phát bệnh viêm gan A ở Mỹ và Canada

TTO - Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Liên bang Mỹ (FDA) cho biết các gói dâu tây nhãn hiệu FreshKampo có thể liên quan đến gần 30 trường hợp mắc bệnh viêm gan A gần đây ở bang California (Mỹ) và Canada.

Chuỗi siêu thị đầu tiên của Anh ngừng bán khăn lau trẻ em có chứa nhựa

Tesco sẽ trở thành chuỗi siêu thị đầu tiên của Vương quốc Anh ngừng bán khăn lau trẻ em có chứa nhựa, chất đang góp phần hủy hoại môi trường tự nhiên.