Tag: Vịnh Xuân

Học Vịnh Xuân của võ sư Diệp Vấn qua phần mềm AI

TTO - Một nhóm các nhà nghiên cứu tại ĐH Shue Yan ở Hong Kong, Trung Quốc phát triển phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) có thể dạy môn võ Vịnh Xuân của huyền thoại võ thuật Diệp Vấn.

Cao thủ Vịnh Xuân Quyền bị võ sĩ MMA hạ trong 19 giây

Tự xưng là cao thủ song vị võ sư Vịnh Xuân Quyền chịu thua quá chóng vánh trước võ sĩ MMA.

Bi kịch nhà Diệp Vấn, quý tử từng đòi nhảy lầu tự tử

Là một trong 3 người con của danh sư Diệp Vấn, nhưng Diệp Thiếu Hoa lại có cuộc đời có bi thảm và không đáp ứng được kỳ vọng.

Võ sĩ Muay Thái 'run rẩy' sau vụ thách đấu cả phái Vịnh Xuân

Tưởng có thể 'lấy số lấy má' chỉ bằng những câu nói thách đấu nổ tưng bừng, ai dè võ sĩ Muay Thái A Tuấn giờ lại đang 'run như cầy sấy'.

Lưu Cường ra điều kiện tái đấu, hứa cho Flores về Canada bằng xe lăn

“Nếu có bản lĩnh, bạn về đây có kèo cùng cân nặng của bạn. Nếu bạn có bản lĩnh hơn nữa, ép xuống 75kg chơi cùng tôi... tôi hứa sẽ cho bạn đi về Canada bằng xe lăn”, Lưu Cường gửi thách đấu đến Flores.

Nam Anh Kiệt tái xuất giang hồ, chốt kèo đấu với Lưu Cường

Sau lùm xùm vụ "thanh lý môn hộ" với Nam Nguyên Khánh, võ sư Nam Anh Kiệt biến mất khỏi "giang hồ" gần 1 năm nay. Đột nhiên, võ sư tái xuất giang hồ, sắp trở lại với trận đấu với Lưu Cường.

Võ sư Vịnh Xuân - Peter Phạm đọ quyền với sao võ thuật từng đóng trong 'Diệp Vấn'

Dự án phim 'Đỉnh mù sương' vừa hé lộ cho khán giả phân cảnh đối đầu giữa Peter Phạm vs Simon Kook, một người là võ sư Vịnh Xuân và một người là chuyên gia võ thuật từng tham gia phim 'Diệp Vấn'.

Võ sĩ MMA chấp một tay vẫn hạ được cao thủ Vịnh Xuân (Trung Quốc)

Cao thủ Vịnh Xuân hàng đầu Trung Quốc - Dư Xương Hoa, người được xem là đệ tử chánh tông dòng võ Diệp Vấn nổi tiếng, nhận thất bại khó tin trước tay đấm MMA vô danh Hùng Trình Trình sau 3 hiệp đấu.

Võ sĩ tự nhận truyền nhân đời thứ tư của Diệp Vấn bị knock out ở giây 74

Đinh Hạo - người tự nhận là truyền nhân đời thứ 4 của Diệp Vấn, nổi tiếng với phát ngôn gây sốc về "võ công bá chủ" của mình bị một võ sĩ kickboxing đá knock out ở giây 74 của trận đấu.

Võ sư Vịnh Xuân Trung Quốc đánh võ như 'mèo cào' với nữ võ sĩ nghiệp dư

Trận thượng đài giữa võ sư Dư Xương Hoa (40 tuổi, phái Vịnh Xuân Quyền) với nữ võ sĩ phong trào Xiao Yan ở sự kiện "Kung Fu Grandstand" diễn ra tại Trung Quốc cuối năm 2019 đã khiến nhiều người trong giới võ thuật chỉ trích. Dư Xương Hoa đã chọn đối thủ quá yếu để so găng, Xiao Yan giống như một người phụ nữ không hề biết võ. Cô đánh theo đúng bản năng chứ không hề có một chút kỹ năng chiến thuật nào.