Thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Vĩnh Tiến hỗ trợ 1 triệu khẩu trang kháng khuẩn cao cấp chống dịch

03/06/2021 08:00 GMT+7

Vĩnh Tiến - Thương hiệu hàng đầu trong ngành tập học sinh hiện không chỉ tham gia sản xuất, bình ổn giá khẩu trang mà còn tích cực ủng hộ vật tư cho tuyến đầu chống dịch.

Vĩnh Tiến hỗ trợ 1 triệu khẩu trang kháng khuẩn cao cấp chống dịch - Ảnh 1.

Khẩu trang do Công ty cổ phần giấy Vĩnh Tiến cung cấp sẽ được phát miễn phí cho thân nhân, bệnh nhân tại bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM

Làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tại Việt Nam tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, đòi hỏi tinh thần chung tay chống dịch của các cấp, các ngành cùng với doanh nghiệp và người dân. 

Để góp phần vừa chống dịch vừa bình ổn thị trường, Công ty cổ phần giấy Vĩnh Tiến không chỉ tích cực gia tăng sản xuất mà còn nhiệt tình tham gia những chương trình trao tặng khẩu trang cho cộng đồng nhằm hướng cộng đồng thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y Tế.

Đến nay, doanh nghiệp này đã hỗ trợ hơn một triệu chiếc khẩu trang kháng khuẩn cao cấp với dây quai bằng vải không dệt giúp đeo lâu không đau tai cho các bệnh viện như: Bệnh viện Nhi đồng I, Bệnh viện Nhi đồng II, Bệnh viện Nhi đồng TP CHM, Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hùng Vương…

Tại các bệnh viện, khẩu trang do công ty cung cấp sẽ được phát miễn phí cho thân nhân, bệnh nhân có nhu cầu khi đến khám chữa bệnh.

Đại diện Bệnh viện Hùng Vương đánh giá, sự hỗ trợ và những quà tặng từ phía Vĩnh Tiến đã góp phần cùng ngành y tế đẩy lùi COVID-19. Nhất là trong đại dịch đang diễn ra, khẩu trang y tế là vật dụng thiết yếu nhất đối với người dân cũng như nhân viên y tế, đó cũng là một bức tường rào vững chắc không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Ngoài các bệnh viện, khẩu trang do công ty sản xuất còn được phân phát tại một số điểm khác như Nhà sách Nguyễn Tri Phương, Nhà sách Nhân văn, Nhà sách Bình Tân…và trao tặng cho cử tri trong kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp vừa diễn ra. Dự kiến, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều điểm phát tặng tại các bệnh viện, chợ, trường học…để kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của cộng đồng.

"Nếu tình hình đại dịch COVID-19 vẫn tiếp tục căng thẳng thì chúng tôi có thể mở rộng tặng đến 2 triệu chiếc khẩu trang. Trường hợp đại sứ quán các nước cần hỗ trợ thì chúng tôi cũng sẵn sàng", ông Lâm An Dậu, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty, cho biết.

Vĩnh Tiến hỗ trợ 1 triệu khẩu trang kháng khuẩn cao cấp chống dịch - Ảnh 2.

Công ty trao tặng khẩu trang 3H cho cử tri trong kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp vừa diễn

Năm 2020, khi đại dịch bắt đầu bùng phát trên thế giới và tại Việt Nam, Vĩnh Tiến quyết định đầu tư sản xuất sản phẩm khẩu trang y tế kháng khuẩn cao cấp. Với dây chuyền trang thiết bị hiện đại, năng suất cao, công ty hiện cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm mang thương hiệu 3Hmask như: khẩu trang y tế 3 và 4 lớp chống bụi bẩn và vi khuẩn; khẩu trang y tế cao cấp KN95; khẩu trang kháng khuẩn 4D cao cấp.

Thời gian gần đây, mặc dù giá nguyên liệu đầu vào tăng cao nhưng công ty vẫn nỗ lực giữ giá đầu ra hợp lý, thấp hơn so với mặt bằng giá của các sản phẩm cùng loại trên thị trường với chất lượng không đổi. Mỗi ngày, dây chuyền của công ty có thể sản xuất ra 2 triệu chiếc khẩu trang.

"Chúng tôi xem việc đầu tư sản xuất khẩu trang là ngành ổn định lâu dài, tương tự như sản xuất tập học sinh. Với phương châm chữ tâm là hàng đầu, chúng tôi không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà chú trọng đến chất lượng để mang đến những sản phẩm vừa giúp chống dịch, vừa tham gia bình ổn thị trường", ông Lâm An Dậu, chia sẻ thêm.

Với chất liệu thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khoẻ người sử dụng, các dòng khẩu trang y tế 3 và 4 lớp của doanh nghiệp không gây bí bách, gây nóng các vùng da tiếp xúc. 

Sản phẩm dùng nguyên liệu giấy kháng khuẩn nhập khẩu từ Hàn Quốc với 98+ hiệu suất lọc khuẩn, không gây mùi hôi, khả năng chống thấm nước tốt và hạn chế tối đa các giọt bắn từ xung quanh. Riêng khẩu trang 3Hmask 4D theo tiêu chuẩn Quốc tế có cấu tạo đặc biệt, không chỉ ngăn ngừa được các hạt bụi nhỏ li ti mà còn ngăn ngừa đến 95% bụi bẩn từ không khí.

Được thành lập vào năm 1980, trải qua bốn thập niên gắn bó cùng sự phát triển của nền kinh tế và nhiều thế hệ học sinh đất nước, Vĩnh Tiến hiện là thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường với thương hiệu tập ViBook và giấy ViPaper. 

Công ty liên tục đứng đầu Top ngành Tập Học Sinh - Giấy trong Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và 20 năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do người tiêu dùng bình chọn. Năm 2020, công ty còn vinh dự đạt giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2020″ (Asia - Pacific Outstanding Brand 2020).

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận