Vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam

14/04/2018 17:17 GMT+7

TTO - Tin từ Prudential cho hay, ngày 14-4, đơn vị này được vinh danh là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng.

Vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Prudential nhận giải. Ảnh: Phan Tùng

Đây là nhận giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức, dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện trên, đơn vị này còn được vinh danh là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được bình chọn vào nhóm 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Prudential cho biết đây là lần thứ 15 đơn vị này được vinh danh ở giải thưởng uy tín này.

Được biết, vị thế dẫn đầu được minh chứng qua kết quả kinh doanh vượt trội, chất lượng sản phẩm - dịch vụ ưu việt, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng nổi bật… Đó cũng là các tiêu chí đánh giá quan trọng của giải thưởng Rồng Vàng.

"Các thành tích này cũng ghi nhận những sáng kiến mới của Prudential trong năm 2017 nhằm thay đổi cách tư vấn và phân phối bảo hiểm, giúp nâng cao gắn kết với khách hàng, đặc biệt là khách hàng thành thị", đại diện Prundential cho biết.

Theo vị đại diện này, trong năm qua, đơn vị trên đã ra mắt hàng loạt các chương trình lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, như PRUbot - ứng dụng trí tuệ nhân tạo tự động trả lời và xử lý những tình huống được lập trình trước, đồng thời không ngừng tự học trong quá trình tương tác với khách hàng; MatchBook - ứng dụng di động giúp khách hàng tiềm năng chủ động lựa chọn gặp gỡ chuyên viên tài chính; Pop-up Store - mô hình cửa hàng di động luân phiên xuất hiện tại các trung tâm thương mại; myDNA - chương trình quản lý, cải thiện sức khỏe dựa trên mã gene di truyền cá nhân với dịch vụ xét nghiệm gene dinh dưỡng.

Có thể nói, các danh hiệu trên cho thấy vị thế dẫn đầu của Prudential trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và những đóng góp tích cực của đơn vị này cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

KHOA HUỲNH

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Công nghệ
  Winamp sẽ trở lại vào năm 2019 dưới dạng ứng dụng di động
  TTO - Từng là một trong những phần mềm nghe nhạc đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3 phổ biến nhất vào cuối thập niên 1990, Winamp dự kiến ​​sẽ trở lại dưới hình thức một ứng dụng di động tích hợp tất cả các dịch vụ nghe nhạc, streaming, podcast…
  Nhà đất
  Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?
  Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận