14/04/2018 17:17 GMT+7

Vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam

KHOA HUỲNH
KHOA HUỲNH

TTO - Tin từ Prudential cho hay, ngày 14-4, đơn vị này được vinh danh là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng.

Vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Prudential nhận giải. Ảnh: Phan Tùng

Đây là nhận giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức, dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện trên, đơn vị này còn được vinh danh là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được bình chọn vào nhóm 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Prudential cho biết đây là lần thứ 15 đơn vị này được vinh danh ở giải thưởng uy tín này.

Được biết, vị thế dẫn đầu được minh chứng qua kết quả kinh doanh vượt trội, chất lượng sản phẩm - dịch vụ ưu việt, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng nổi bật… Đó cũng là các tiêu chí đánh giá quan trọng của giải thưởng Rồng Vàng.

"Các thành tích này cũng ghi nhận những sáng kiến mới của Prudential trong năm 2017 nhằm thay đổi cách tư vấn và phân phối bảo hiểm, giúp nâng cao gắn kết với khách hàng, đặc biệt là khách hàng thành thị", đại diện Prundential cho biết.

Theo vị đại diện này, trong năm qua, đơn vị trên đã ra mắt hàng loạt các chương trình lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, như PRUbot - ứng dụng trí tuệ nhân tạo tự động trả lời và xử lý những tình huống được lập trình trước, đồng thời không ngừng tự học trong quá trình tương tác với khách hàng; MatchBook - ứng dụng di động giúp khách hàng tiềm năng chủ động lựa chọn gặp gỡ chuyên viên tài chính; Pop-up Store - mô hình cửa hàng di động luân phiên xuất hiện tại các trung tâm thương mại; myDNA - chương trình quản lý, cải thiện sức khỏe dựa trên mã gene di truyền cá nhân với dịch vụ xét nghiệm gene dinh dưỡng.

Có thể nói, các danh hiệu trên cho thấy vị thế dẫn đầu của Prudential trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và những đóng góp tích cực của đơn vị này cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận