Tag: VinFast VF8

Lô xe VinFast VF 8 đầu tiên cập cảng Canada

Ngày 18-5 (tức ngày 17-5 giờ Canada), VinFast Canada công bố lô xe điện đầu tiên gồm 781 xe VF 8 đã cập cảng Nanaimo, British Columbia.

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng: Nếu không có khát vọng, chỉ kiếm tiền thì dại gì lao vào khó khăn

Ông Phạm Nhật Vượng khẳng định như vậy khi cổ đông đặt câu hỏi về lý do làm xe điện VinFast tại đại hội đồng cổ đông thường niên Vingroup.

VinFast hoãn giao xe điện cho khách Mỹ đến nửa cuối tháng 2

VinFast giải thích việc trì hoãn giao xe nhằm hoàn tất cập nhật phần mềm mới nhất, đồng thời cho biết một lô hàng nữa sẽ được chuyển qua Mỹ vào quý 2 năm nay.

VinFast trở lại CES 2023 với hệ sinh thái xe điện

Ngày 27-12, VinFast công bố trở lại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 với hệ sinh thái xe điện đầy đủ, bao gồm 4 mẫu ô tô SUV phân khúc từ B đến E, ra mắt concept xe đạp điện, tổ chức lái thử xe VF 8 và nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị.

VinFast cùng INFORM triển khai giải pháp quản lý vận tải phương tiện

Ngày 24-11, VinFast và công ty phần mềm AI hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp doanh nghiệp INFORM đã công bố hợp tác chiến lược về quản lý vận tải xe điện cho VinFast trên toàn cầu.

Chen chân lái thử VinFast VF8, khách Việt đánh giá: 'Nhiều bất ngờ nhưng còn điểm cần cải thiện'

Gần 2.000 người dùng Việt đã có dịp lái thử xe VinFast VF8 trong hai ngày cuối tuần (23, 24-7), trong khi con số đăng ký lên đến hàng nghìn người và có nhiều phản hồi ban đầu về chiếc SUV điện.

Loạt ôtô mới hứa hẹn khuấy động thị trường Việt nửa cuối năm 2022

Ford Territory, Kia Sportage, VinFast VF8, VF9… là những cái tên nổi bật, hứa hẹn mang lại nhiều sôi động cho thị trường Việt trong nửa cuối năm nay.

Nữ YouTuber nổi tiếng đánh giá VinFast VF8: Camera thú vị sau vô lăng, chìa khóa sẽ sớm thay đổi

Camera phía sau vô-lăng có thể nhận diện khuôn mặt người cầm lái và tự động điều chỉnh vị trí ghế, chế độ sưởi/làm mát, đèn trang trí theo thông tin đã cài đặt trước.

Dàn xe VinFast VF8 và VF e34 xuất hiện tại Trung Quốc: Sẽ có cuộc chơi lớn tại thị trường tỉ dân?

Những chiếc ôtô điện VinFast được bắt gặp tại cảng thuộc thành phố Quảng Đông với logo được che kín.

Chi tiết VinFast VF8 tại Việt Nam: Nhiều bất ngờ về hoàn thiện

SUV điện hạng trung VinFast VF8 gần như hoàn thiện các chi tiết trước khi sản xuất đại trà và cho người dùng thử nghiệm tại nhà máy ở Hải Phòng chiều 8-4.