Tag: Vin Group

Chiếc xe dưới 2 tỉ với nhiều đặc quyền cho chủ nhân

Mẫu SUV điện cỡ E của VinFast được một số người tiêu dùng ví như người bạn đồng hành xứng tầm với nhóm khách hàng doanh nhân, gia đình.

Loạt trải nghiệm đón hè 'cập bến' Vinpearl Harbour

Từ ngày 1-6, Vinpearl Harbour ra mắt loạt giải trí mới, cùng Lễ hội Quốc tế thiếu nhi và lịch sự kiện tưng bừng xuyên ngày đêm.

Hàn Quốc xúc tiến chương trình phúc lợi tại Vinpearl

Sự kiện hợp tác cho thấy bước tiến vững chắc của thương hiệu nghỉ dưỡng Việt tại Hàn Quốc.

Cưỡi ngựa - Thú chơi của nhà giàu Việt

Vinhomes Royal Island mang đến những trải nghiệm phong cách hoàng gia tại Việt Nam, trong đó có cưỡi ngựa.

VinFast lập công ty phát triển trạm sạc toàn cầu

Ngày 18-3, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, đồng thời là nhà sáng lập VinFast - tỉ phú Phạm Nhật Vượng công bố thành lập công ty Phát triển Trạm sạc Toàn cầu V-GREEN.

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng vào Top 50 nhân vật ảnh hưởng nhất ngành ô tô toàn cầu

Chủ tịch Vingroup kiêm CEO VinFast Phạm Nhật Vượng vừa được tạp chí MotorTrend (Mỹ) bình chọn là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu năm 2024.

Học sinh hào hứng chạy thử xe máy điện VinFast tại ngày hội xét tuyển

Đến Ngày hội tư vấn lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng 2023 tại hai điểm cầu TP.HCM và Hà Nội, các thí sinh không chỉ được lắng nghe những thông tin quan trọng để lựa chọn ngành học mà còn hào hứng trải nghiệm lái xe máy điện VinFast.

Triển lãm 'Glory to GLORY' ngày đầu mở cửa

Từ 12-4 đến 16-4, triển lãm “Glory to GLORY” tại Dinh Độc Lập (TP.HCM) chính thức mở cửa đón khách tham quan, trải nghiệm.

Triển lãm Glory to GLORY: Kể chuyện sống sang bằng nghệ thuật

Triển lãm được tổ chức tại Dinh Độc Lập, từ ngày 12 đến 16-4 sẽ mang đến những góc nhìn nghệ thuật mới lạ về không gian sống của giới trẻ, đồng thời khơi gợi những nỗ lực để bứt phá và tỏa sáng.

Chuỗi trải nghiệm làm nên mùa lễ hội tại Phú Quốc United Center

Siêu quần thể Phú Quốc United Center dịp cuối năm sẽ đưa du khách hòa mình vào chuỗi sự kiện âm nhạc, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.