Thông tin dịch vụ

Viglacera: 'Những hành động nhỏ sẽ mang đến kết quả tốt đẹp'

13/04/2020 09:00 GMT+7

Các doanh nghiệp, người dân đã cùng chung tay đem lại nguồn hỗ trợ hữu ích đến các bác sĩ, cán bộ y tế, công an, quân đội… những người tham gia trực tiếp trong công tác phòng chống dịch.

Viglacera: Những hành động nhỏ sẽ mang đến kết quả tốt đẹp - Ảnh 1.

Nhân viên lắp đặt sản phẩm sứ vệ sinh của Viglacera tại các bệnh viện

Đồng hành cùng phong trào phòng chống dịch COVID-19 đang diễn ra trên toàn quốc, thương hiệu Viglacera cũng chính thức phát động chiến dịch cộng đồng mang tên "Hành trình kiến tạo không gian sống khỏe" nhằm tuyên tuyền, cổ vũ & nâng cao tinh thần mỗi người tự bảo vệ sức khỏe của chính mình trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Mở đầu chiến dịch là hoạt động triển khai qua hình thức trao tặng 200 bộ sản phẩm Sứ vệ sinh (Gồm Chậu rửa và Vòi chậu) cho các bệnh viện trên địa bàn TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

"Việc giữ môi trường sống khỏe mạnh là điều kiện cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Với cương vị là một thương hiệu Việt Nam, đồng hành cùng người dân Việt kiến tạo không gian sống khỏe, chúng tôi tin tưởng những đóng góp trong hành động của từng cá nhân, tổ chức sẽ mang đến kết quả tốt đẹp mà chúng ta đang mong đợi, tạo nên sức mạnh to lớn để Việt Nam chúng ta chiến thắng bệnh dịch, sớm vượt qua khó khăn và tiếp tục chung tay xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, phát triển" - Ông Nguyễn Văn Lý - Tổng Giám đốc Công ty CPTM Viglacera.

Việc tài trợ sản phẩm vào các bệnh viện phòng chống dịch không chỉ cổ vũ, động viên tinh thần đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ y tế và các bệnh nhân… góp phần thiết thực vào việc đảm bảo vệ sinh, bảo vệ sức khỏe trong các hoạt động hàng ngày, mà còn khẳng định chất lượng sản phẩm của Viglacera luôn mang đến cho người Việt.

Từ chiến dịch "Hành trình kiến tạo không gian sống khỏe", Viglacera mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người về ý thức sống khỏe và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người Việt xây dựng chất lượng cuộc sống thông qua việc mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá thành tốt nhất.

Tiêu biểu trong số đó là việc cho ra mắt dòng sản phẩm Sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại thị trường Việt Nam, với công nghệ phủ men Nano - nung. Sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn... và được Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh chứng nhận diệt đến 89% vi khuẩn gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Cùng sự gia tăng và phát huy sức mạnh nội lực, từ nghiên cứu khoa học, công nghệ sản xuất cho đến những nguồn nhân lực cấp cao, Viglacera cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với thời đại và luôn đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Cùng nhau đoàn kết, Viglacera tin tưởng ngày Việt Nam chiến thắng đại dịch không còn xa.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận