12/12/2018 13:30 GMT+7

VIFON đưa ẩm thực Việt hội nhập quốc tế

S.C
S.C

TTO - Sau 55 năm phát triển, thương hiệu VIFON không chỉ vươn xa đến mọi miền đất nước mà còn chinh phục thị trường của “hơn” 80 quốc gia.

VIFON đưa ẩm thực Việt hội nhập quốc tế - Ảnh 1.

Thành tích tại thị trường quốc tế là kết quả xứng đáng cho quá trình phấn đấu không mệt mỏi và bản lĩnh đáng nể của thương hiệu VIFON

Là doanh nghiệp có truyền thống lâu đời, VIFON không chỉ cạnh tranh với nhiều công ty lớn tại Việt Nam mà còn tiên phong chinh phục thị trường quốc tế nhiều tiềm năng.

"Mang chuông đi đánh xứ người"

Với tinh thần "Công nghiệp hóa món ăn truyền thống", VIFON đã nuôi dưỡng khát vọng thâm nhập thị trường tiêu dùng quốc tế và là doanh nghiệp mạnh dạn khởi xướng xu hướng đóng gói các món ăn đặc sản ba miền Việt Nam như: phở bò, bánh đa cua, bún bò Huế, hủ tiếu… giúp các món ăn này trở nên tiện dụng hơn, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc thưởng thức văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam.

VIFON từng bước trở thành doanh nghiệp "đầu tiên sản xuất phở ở Việt Nam", đạt được đột phá về công nghệ chế biến hiện đại khi đưa ra thị trường tiêu dùng sản phẩm có túi thịt thật, giúp tăng chế độ dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Với chiến lược hiệu quả, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, cộng hưởng sự khác biệt, các sản phẩm của VIFON đã trở thành thương hiệu Việt được người tiêu dùng ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam nói chung và quốc tế nói riêng.

Đơn vị liên tục đầu tư mạnh mẽ vào các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh. Minh chứng là doanh nghiệp này đã khánh thành nhà máy chế biến thực phẩm thứ 3 tại Hải Dương vào cuối năm 2017, sẵn sàng cho sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn với các tập đoàn thực phẩm đa quốc gia khác.

VIFON đưa ẩm thực Việt hội nhập quốc tế - Ảnh 2.

Những sản phẩm mang đặc trưng ẩm thực vùng miền của VIFON góp phần lan tỏa hương vị Việt Nam khắp thế giới

Danh mục sản phẩm đa dạng của VIFON được xuất khẩu và có mặt trên 80 quốc gia, trong đó có các thị trường khắt khe như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Liên minh châu Âu, và trở thành một trong những thương hiệu được ưa thích nhất tại Hungary, Ba Lan, Slovakia, Cuba…

Hành trình "mang chuông đi đánh xứ người" của VIFON đạt được thành công đáng kể khi liên tục đạt được nhiều chứng nhận và thành tích đáng ngưỡng mộ.

Liên tiếp các năm 2010, 2012, VIFON nhận được giải thưởng uy tín từ Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm thế giới (IUFoST): "Top 10 sản phẩm Công nghiệp hóa món ăn truyền thống" cho sản phẩm Phở VIFON và giải nhất Công nghiệp thực phẩm toàn cầu năm 2012 đối với sản phẩm Bánh đa cua VIFON.

Giải thưởng "Nguyệt Quế" do người tiêu dùng bình chọn cho sản phẩm tiêu dùng tại Ba Lan - Top thương hiệu năm 2017 đã khẳng định giá trị, chỗ đứng của thương hiệu VIFON cũng như sự tin yêu của người dân Ba Lan đối với sản phẩm VIFON

Mang tính túy ẩm thực Việt Nam vươn xa thế giới

VIFON đưa ẩm thực Việt hội nhập quốc tế - Ảnh 3.

VIFON thiết lập kỷ lục Guiness "Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới" nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập công ty

Trong câu chuyện nâng cao giá trị Việt, mang tinh túy ẩm thực Việt Nam vươn xa, đây là doanh nghiệp dẫn đầu về cả sự đầu tư và tâm huyết.

Năm 2018, VIFON xác lập kỷ lục "Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới", góp phần quảng bá thành công món ăn "huyền thoại văn hóa" của Việt Nam.

Song song với đó, thương hiệu này cũng đang không ngừng nỗ lực cải tiến và sáng tạo để mang đến thị trường quốc tế những sản phẩm ăn liền với tiêu chí tiện dụng, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên