Tag: Vifon

Ẩm thực Việt tỏa sáng ở xứ sở cầu vồng trời Âu - Ba Lan

Ba Lan là đất nước sở hữu nền ẩm thực phong phú, đặc sắc. Vì thế, những thương hiệu đến từ nền ẩm thực khác có thể chinh phục người dân nơi đây thật sự là hành trình khó khăn và đáng khâm phục.

‘Giải cứu’ bữa ăn của những người trẻ sống vội

Trở lại cuộc sống bình thường mới, một bộ phận người trẻ có xu hướng quay về lối sống vội với những thói quen ăn uống sai cách, dẫn đến hậu quả xấu cho sức khỏe.

VIFON và hành trình tiên phong vì sức khỏe người tiêu dùng

Cách đây hơn 20 năm, việc loại bỏ phẩm màu tổng hợp - chất phụ gia giúp món ăn trông hấp dẫn hơn - được đánh giá là bước đi táo bạo của VIFON lúc bấy giờ.

VIFON tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia 2018

Ngày 20-12, lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia 2018 đã diễn ra tại Hà Nội. VIFON là một trong 97 doanh nghiệp được vinh danh giải thưởng này.

VIFON đưa ẩm thực Việt hội nhập quốc tế

TTO - Sau 55 năm phát triển, thương hiệu VIFON không chỉ vươn xa đến mọi miền đất nước mà còn chinh phục thị trường của “hơn” 80 quốc gia.

Chắp cánh ước mơ “Vươn xa hương sắc Việt”

Với sự tài trợ của VIFON, cuộc thi tìm kiếm trang phục dân tộc cho Hoa Hậu H’Hen Niê tham dự Miss Universe 2018 lần đầu tiên được tổ chức mang đậm nét văn hóa, sáng tạo và đầy bất ngờ

Tiết kiệm thời gian, nhiều người hướng tới dùng phở ăn liền

Nếu như người Nhật có sushi, người Pháp có món gan ngỗng, người Nga có bánh mì đen và trứng cá, người Hàn Quốc có kim chi, canh rong biển… thì Việt Nam cũng được biết đến với rất nhiều món ăn truyền thống khác nhau…

Cô bạn giỏi nghề, mê Đoàn

TT - Với Võ Thị Như Huyền - 
bí thư Đoàn thanh niên, phó quản đốc phân xưởng gia vị Công ty CP Kỹ nghệ thực phẩm VN (VIFON), học nghề như một lẽ tự nhiên khi cả cha và mẹ đều xuất thân là 
công nhân.

Tuyên hủy một phần bản án sơ thẩm

TT - Sau bảy ngày xét xử vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm (Vifon), chiều 19-5 HĐXX phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao tại TP.HCM đã tuyên hủy phần tội danh lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và trả hồ sơ về Viện KSND tối cao điều tra làm rõ.

Tuyên hủy một phần án sơ thẩm vụ tham nhũng ở Vifon

TTO - Sau một tuần xét xử, chiều 19-5 tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã tuyên hủy tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản đối với hai lãnh đạo Vifon và giao trả hồ sơ cho Viện kiểm sát tối cao để điều tra xét xử lại.