03/01/2019 14:00 GMT+7

VIFON tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia 2018

S.C
S.C

Ngày 20-12, lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia 2018 đã diễn ra tại Hà Nội. VIFON là một trong 97 doanh nghiệp được vinh danh giải thưởng này.

VIFON tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia 2018 - Ảnh 1.

Bà Bùi Phương Mai - Chủ tịch HĐQT VIFON vinh dự lên nhận biểu trưng thương hiệu quốc gia năm 2018

Được tổ chức bởi hội đồng Thương hiệu quốc gia, ban thư ký Thương hiệu quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương, đây là chương trình duy nhất của chính phủ Việt Nam và được tổ chức 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 2008, nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu quốc gia qua các sản phẩm và dịch vụ. 

Năm 2018, với mục tiêu xây dựng hình ảnh Việt Nam với các giá trị Chất lượng - Đổi mới - Sáng tạo - Năng lực tiên phong, giải thưởng Thương hiệu quốc gia là động lực giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển.

Theo ban tổ chức, có 1.500 doanh nghiệp tham gia giải thưởng uy tín năm nay và qua nhiều vòng sàng lọc, ban tổ chức đã chọn được 97 doanh nghiệp xuất sắc nhất (tăng 9 doanh nghiệp so với năm 2016). 

Góp mặt trong số 97 doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2018 là công ty VIFON - đơn vị tiên phong trong ngành thực phẩm ăn liền tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1963, VIFON đã khởi xướng xu hướng đóng gói các món ăn đặc sản ba miền Việt Nam như phở bò, bánh đa cua, hủ tiếu… để món ăn trở nên tiện dụng hơn và đến với nhiều người hơn. 

Các sản phẩm của VIFON không sử dụng phẩm màu tổng hợp, đạt mục tiêu an toàn thực phẩm và mang một chế độ dinh dưỡng chất lượng nhất định. 

Ngoài ra, VIFON còn là một trong những công ty tiên phong trong các sản phẩm có thịt thật.

Tính đến nay, VIFON đã đạt được các danh hiệu: sản phẩm Phở đạt "Top 10 sản phẩm công nghiệp hóa món ăn truyền thống" và sản phẩm Bánh Đa Cua đạt giải nhất "Sáng tạo sản phẩm và cải tiến công nghệ" của Liên Đoàn Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm thế giới (IUFoST); Huân chương lao động 1, 2, 3; Thương hiệu quốc gia 2016; Hàng Việt Nam chất lượng cao suốt 22 năm và Thương hiệu hàng đầu - Top Marka do người tiêu dùng Ba Lan bình chọn. 

Đồng thời VIFON cũng lập được kỷ lục Guinness cho tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới vào tháng 7 vừa qua - một kỷ lục độc đáo và lần đầu tiên tại Việt Nam.

Sau hơn 55 năm thành lập, VIFON hiện đã có mặt ở khắp 64 tỉnh thành Việt Nam. 

Ở thị trường quốc tế, những sản phẩm của VIFON cũng đã có mặt ở hơn 80 nước trên thế giới, trong đó có những thị trường với yêu cầu rất khắt khe về chất lượng hàng hóa như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc và Liên minh châu Âu.

Để biết thêm thông tin về VIFON tham khảo website http://vifon.com.vn/

S.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên