Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay đến Thái Lan và khuyến mại đến 50% giá vé

16/02/2022 09:00 GMT+7

Vietjet sẽ khai thác 6 chuyến bay khứ hồi giữa TP.HCM và thủ đô Bangkok của Thái Lan từ tháng 3 tới, tăng gấp đôi tần suất bay so với thời điểm hiện tại nhằm đa dạng giờ bay và dịch vụ hàng không cho hành khách.

Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay đến Thái Lan và khuyến mại đến 50% giá vé - Ảnh 1.

Thông qua chương trình "Test & Go", du khách Việt Nam có thể đến Thái Lan mà không cần cách ly.

Đặc biệt, hãng sẽ khuyến mại giảm đến 50% giá vé cho đường bay này từ ngày 16 đến 21-2-2022. Chương trình khuyến mại được mở liên tục khi hành khách đặt vé và nhập mã "LoveBKK50" tại www.vietjetair.com. Thời gian bay áp dụng từ ngày 16-2 đến 31-5-2022.

Hành khách cũng có thể đặt vé thông qua ứng dụng điện thoại "Vietjet Air", Vietjet SkyClub và Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục "Đặt vé"). Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí về phí thanh toán.

Vietjet là hãng hàng không cung cấp nhiều chuyến bay nhất giữa Việt Nam và Thái Lan với đường bay TP.HCM - Bangkok được khôi phục lại với tần suất gần như hàng ngày, sau một thời gian dài bị hạn chế do đại dịch, mang đến nhiều lựa chọn bay với chi phí tiết kiệm cho hành trình du xuân đầu năm, góp phần hồi phục giao thương và du lịch giữa 2 nước và trong khu vực.

Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay đến Thái Lan và khuyến mại đến 50% giá vé - Ảnh 2.

Vietjet khai thác đến 6 chuyến bay khứ hồi giữa TP.HCM và thủ đô Bangkok của Thái Lan từ tháng 3 tới.

Hãng cũng sẵn sàng để nhanh chóng khôi phục toàn bộ mạng bay quốc tế sau khi Việt Nam mở cửa đón khách quốc tế từ ngày 15-2-2022. Trước đó từ ngày 1-1-2022, Vietjet đã khai thác trở lại các chuyến bay thương mại quốc tế kết nối Hà Nội, TP.HCM với Tokyo, Đài Bắc, Seoul, Singapore và Bangkok.

Hành khách bay quốc tế cùng Vietjet từ TP.HCM vẫn sẽ tiếp tục được tặng gói xét nghiệm PCR COVID-19 miễn phí tại các điểm xét nghiệm được hãng chỉ định. Du khách Việt Nam có thể đến Thái Lan thông qua chương trình "Test & Go" để vào Thái Lan mà không cần cách ly.

Hành khách được yêu cầu phải tiêm phòng đầy đủ và có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính theo phương pháp RT-PCR trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành.

Hiện tại, hành khách có thể đăng ký trực tuyến để nhận Thẻ thông hành Thái Lan bằng cách gửi trước đặt phòng khách sạn cho đêm thứ nhất và thứ 5 sau khi đến. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://tp.consular.go.th/

Để có một chuyến bay tốt đẹp, hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch bệnh, tuân thủ các quy định về xuất nhập cảnh của các quốc gia như các quy định về hộ chiếu, vắc xin, xét nghiệm PCR âm tính, cách ly và lưu trú.

Vietjet dành tặng hành khách bất ngờ trên các chuyến bay đầu năm Vietjet dành tặng hành khách bất ngờ trên các chuyến bay đầu năm

Ngay trong buổi sáng đầu tiên của năm Nhâm Dần, rất nhiều hành khách đã xuất hành trên những chuyến bay đầu tiên, mang đến sự nhộn nhịp, tấp nập tại khắp các sân bay lớn trên cả nước.

T.S
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận