Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Vietjet chào đón chuyến bay quốc tế đầu tiên ngày đầu năm mới từ Tokyo, Nhật Bản

01/01/2022 09:00 GMT+7

Chuyến bay khởi hành từ thủ đô Tokyo, Nhật Bản cùng 143 hành khách đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài vào sáng sớm 1-1 trong không khí hân hoan chào đón của các lãnh đạo hàng không Việt Nam, khởi đầu cho một năm mới 2022 hứa hẹn những điều tốt đẹp.

Vietjet chào đón chuyến bay quốc tế đầu tiên ngày đầu năm mới từ Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 1.

Lãnh đạo Cục Hàng không, Cảng hàng không và Vietjet chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên đến Nội Bài.

Chào đón đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Nội Bài trong năm 2022 có Phó cục trưởng Cục Hàng không Đinh Việt Sơn, lãnh đạo Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, lãnh đạo hãng hàng không Vietjet. Các vị lãnh đạo đã có mặt tại sân bay từ rất sớm, chào đón, tặng hoa, lì xì và chúc mừng năm mới cho những hành khách trên chuyến bay.

Đường bay kết nối Tokyo (Narita, Nhật Bản) và Hà Nội được Vietjet khai thác trở lại từ hôm nay trên các chuyến bay thường lệ với tần suất 1 chuyến/ tuần và dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới.

Các đường bay quốc tế kết nối Hà Nội, TP.HCM với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc cũng đã được công bố lịch bay trên hệ thống và khai thác trở lại ngay những ngày đầu tiên của năm 2022.

Giám đốc điều hành Vietjet - ông Đinh Việt Phương cho biết: "Vietjet vui mừng chào đón những hành khách trên chuyến bay quốc tế đầu tiên của năm 2022 từ Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi đã sẵn sàng nguồn lực để khai thác trở lại tất cả các đường bay quốc tế thường lệ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới cho hành khách. Chúng tôi tin tưởng hàng không sẽ đi đầu khôi phục các hoạt động kinh tế, thương mại giữa Việt Nam với các nước, đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách".

Vietjet chào đón chuyến bay quốc tế đầu tiên ngày đầu năm mới từ Tokyo, Nhật Bản - Ảnh 2.

Hành khách trên chuyến bay quốc tế thực hiện các thủ tục khai báo y tế tại sân bay

Trở lại với bầu trời, trên các chuyến bay quốc tế, Vietjet cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên tàu bay, các bài hướng dẫn tập yoga, các món ăn nóng, tươi ngon, tốt cho sức khỏe..., cùng những trải nghiệm bay an toàn với tàu bay mới hiện đại, ghế da êm ái, đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện và đáp ứng cao nhất các tiêu chuẩn an toàn phòng chống dịch.

Đặc biệt, khách hàng bay quốc tế cùng Vietjet đến và đi từ Hà Nội và TP.HCM sẽ được tặng gói xét nghiệm PCR COVID-19 miễn phí. Hành khách bay quốc tế cần tiêm đủ liều vắc xin hoặc có chứng nhận khỏi bệnh COVID-19, xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ trước khi bay.

Trước đó, Hãng hàng không Vietjet đã bổ sung thêm dòng máy bay thân rộng A330 với sức chứa 12 ghế thương gia và 365 ghế hạng thường, phục vụ cho những chặng bay quốc tế. Giám đốc điều hành Vietjet cho hay với sự tham gia của dòng máy bay thân rộng A330, hãng tiếp tục mở rộng đường bay tới Nhật Bản, Úc… Kế hoạch hãng sẽ khai thác 3 chiếc A330 cùng với đội bay A320, A321.

Hành khách đặt mua vé cùng các dịch vụ cộng thêm trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc liên hệ phòng vé, đại lý chính thức của hãng.

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com

HOÀNG THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận