Tag: chuyến bay quốc tế

Thong dong săn vé máy bay hè, giá không hề 'chát'

Trái với xu hướng tăng mạnh như mọi năm, giá vé bay cao điểm hè năm nay hầu như không tăng so với ngày thường, nếu có tăng giá cũng không đáng kể.

Mang bình nước cá nhân, cùng Vietnam Airlines tham gia thử thách ‘Chuyến bay bền vững’

Hành khách mang bình nước cá nhân, chăn, áo ấm, bàn chải đánh răng đi “Chuyến bay bền vững” của Vietnam Airlines để góp phần giảm rác thải dùng 1 lần sẽ được nhận mã giảm giá 10% cho chuyến bay quốc tế tiếp theo của hãng trong năm 2023.

Thêm vé Tết trên nhiều đường bay

Nhiều đường bay khan vé Tết đã được các hãng "bơm chuyến", chủ yếu bay vào khung giờ ban đêm và rạng sáng.

Tần suất các chuyến bay quốc tế của Việt Nam mới đạt gần 10% trước đại dịch

TTO - Việt Nam đã mở lại các đường bay quốc tế đi, đến 20 quốc gia và vùng lãnh thổ nhưng số chuyến bay quốc tế mới đạt gần 10% so với thời điểm chưa xảy ra đại dịch COVID-19.

Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay đến Thái Lan và khuyến mại đến 50% giá vé

Vietjet sẽ khai thác 6 chuyến bay khứ hồi giữa TP.HCM và thủ đô Bangkok của Thái Lan từ tháng 3 tới, tăng gấp đôi tần suất bay so với thời điểm hiện tại nhằm đa dạng giờ bay và dịch vụ hàng không cho hành khách.

Từ 15-2, Việt Nam dỡ bỏ hạn chế về khai thác chuyến bay quốc tế, trở lại bình thường như trước dịch

TTO - Từ ngày 15-2, Việt Nam sẽ không hạn chế tần suất khai thác các đường bay quốc tế thường lệ. Tần suất thực tế phụ thuộc quy định của nhà chức trách hàng không các nước, nhu cầu thị trường.

Đề xuất mở lại chuyến bay thường lệ đến Anh, Pháp, Đức, Nga

TTO - Cục Hàng không Việt Nam dự kiến tổ chức lại các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách giữa Việt Nam và Pháp, Đức, Anh, Nga với tần suất ban đầu 10 chuyến/tuần/chiều.

Vietnam Airlines kiến nghị bay thường lệ giữa Việt Nam với Úc 7 chuyến/tuần

TTO - Vietnam Airlines kiến nghị Cục Hàng không Việt Nam cho phép khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ đến Úc từ ngày 13-1 để phục vụ nhu cầu về quê đón Tết của người dân, kiều bào.

Tiếp tục test nhanh cho hành khách bay quốc tế

TTO - Các đơn vị liên quan tiếp tục test nhanh cho tất cả hành khách đến và đi qua các nước đã phát hiện ca bệnh nhiễm chủng mới Omicron khi nhập cảnh vào Việt Nam, theo đúng yêu cầu của Thủ tướng.

Đề xuất chỉ xét nghiệm RT-PCR với khách đi chuyến bay quốc tế

TTO - Cục Hàng không đề xuất Bộ Giao thông vận tải báo cáo Thủ tướng thống nhất xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp PCR với hành khách trước chuyến bay quốc tế theo thông lệ chung, thay vì test nhanh.