09/12/2023 14:00 GMT+7

Vietjet đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính

Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển 2023 do Quỹ Học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”, Vietjet và các đơn vị đã lắng nghe các kết quả tích cực mà Quỹ đã mang tới cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, vùng biển đảo.

Vietjet đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính- Ảnh 1.

Quỹ Vừ A Dính tri ân Vietjet và các doanh nghiệp chung tay cùng các hoạt động ý nghĩa năm qua

Vietjet nhận bằng khen cho những đóng góp vì thế hệ trẻ Việt Nam

Tại sự kiện, Vietjet cũng nhận bằng khen từ Bộ Tư lệnh Hải quân cho những đóng góp vì thế hệ trẻ Việt Nam, cho các bạn thanh thiếu niên cả nước trên con đường chinh phục tri thức, trở thành những người có ích cho gia đình, xã hội.

Vietjet đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính- Ảnh 2.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang nhận bằng khen cho những đóng góp vì thế hệ trẻ Việt Nam

Ra đời năm 1999 theo sáng kiến của Báo Thiếu niên Tiền phong, trong hơn 20 năm hoạt động, Quỹ học bổng Vừ A Dính với sự đồng hành của nhiều nhà hảo tâm cùng Vietjet đã trao tặng hàng chục nghìn suất học bổng cho các tấm gương hiếu học, vượt khó, rèn luyệt tốt.

Đặc biệt, Vietjet đã hỗ trợ hàng tỉ đồng cho cho Quỹ thông qua việc thực hiện các chuyến bay miễn phí, dành tặng hàng nghìn phần quà ý nghĩa và chuyên chở hàng nghìn lượt học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và vùng biển đảo về với gia đình trong mỗi dịp nghỉ hè, lễ tết.

Vietjet đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính- Ảnh 3.

Vietjet tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Vừ A Dính chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam

"Đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, Vietjet mong muốn góp sức chia sẻ cùng cộng đồng, nâng bước tương lai cho các em học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi, đặc biệt là con em dân tộc thiểu số, biển đảo", Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang chia sẻ.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, Vietjet còn đồng hành cùng rất nhiều hoạt động, chương trình hướng về trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm, nhà bảo trợ, làng trẻ em SOS trên toàn quốc, đưa các em học sinh trường Hy Vọng về quê dịp Tết đến xuân về. 

Các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng đã trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu đối với các cán bộ, nhân viên Vietjet trong nhiều năm qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên