31/12/2022 20:00 GMT+7

Vietjet đón thêm tàu bay mới A321 NEO

MINH KHANG
MINH KHANG

Sẵn sàng đón nhu cầu di chuyển của khách hàng trong dịp cao điểm Tết 2023, Vietjet chào đón tàu bay mới A321 NEO ACF gia nhập đội tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới của mình.

Vietjet đón thêm tàu bay mới A321 NEO - Ảnh 1.

Tàu bay A321 NEO ACF vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, gia nhập đội bay hiện đại của Vietjet Air

Hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài chỉ vài tiếng trước khi bước sang năm mới 2023, tàu bay A321 thế hệ mới của Vietjet sẽ được đưa vào khai thác ngay trong những ngày đầu năm 2023.

Tàu bay A321neo ACF mới của Vietjet là một trong những dòng tàu bay hiện đại nhất Airbus với sức chứa 240 ghế cùng nhiều cải tiến vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, không chỉ tăng khả năng vận chuyển mà còn góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động bảo vệ môi trường.

Vietjet đón thêm tàu bay mới A321 NEO - Ảnh 2.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh (áo đỏ) đã có mặt tại sân bay chào đón tàu bay mới

Dịp Giáng sinh vừa qua, Vietjet cũng đã vừa nhận thêm một tàu bay thân rộng A330, đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay tới những điểm đến xa hơn ở khu vực và thế giới, cũng như mang đến trải nghiệm đa dạng cùng các hạng vé như SkyBoss Business mới, SkyBoss, Deluxe và Eco… với nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày cho khách hàng.

Với thời gian thuận tiện, nhiều chuyến bay mỗi ngày cùng đội tàu bay mới, hiện đại cùng hàng loạt sản phẩm, dịch vụ và tiện ích tích hợp công nghệ hiện đại, thực đơn ẩm thực các món ăn tươi nóng… người dân và du khách chọn bay cùng Vietjet có thể trải nghiệm thú vị, cũng như hoà mình vào không khí lễ hội cuối năm và đón chào năm mới với nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét.

Vietjet đón thêm tàu bay mới A321 NEO - Ảnh 3.

Với những tàu bay mới, trang bị hiện đại Vietjet sẵn sàng phục vụ khách hàng trong dịp cao điểm Tết 2023.

Hãy cùng đặt vé máy bay ngay hôm nay để tận hưởng chuyến du lịch cuối năm hay du xuân đón năm mới 2023 hoành tráng cùng gia đình, bạn bè và người thân với Vietjet Air.

MINH KHANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên