24/12/2022 18:00 GMT+7

Vietjet tặng tân hoa hậu 1 năm bay SkyBoss

MINH KHANG
MINH KHANG

Đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam khép lại với lễ đăng quang của người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thuỷ - SBD 005 đến từ Đà Nẵng.

Vietjet tặng tân hoa hậu 1 năm bay SkyBoss - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ nhận quà tặng 1 năm bay miễn phí, trải nghiệm dịch vụ SkyBoss cùng Vietjet

Ngay trong đêm đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2022, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã trao tặng Tân Hoa hậu món quà đặc biệt là 1 năm trải nghiệm bay cùng Vietjet với hạng vé SkyBoss cùng những đặc quyền trọn vẹn và đẳng cấp trên khắp các hành trình bay cùng vai trò và sứ mệnh của ngôi vị mới.

Nàng hậu cũng sẽ được mời tham dự các sự kiện ý nghĩa cùng những chuyến bay Vietjet khắp trong nước và quốc tế.

Vietjet tặng tân hoa hậu 1 năm bay SkyBoss - Ảnh 2.

Giám đốc Thương mại Vietjet Jay L. Lingeswara cũng trao tặng giải thưởng Người đẹp biển cho thí sinh Phan Phương Oanh (SBD 378).

Hai ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về thí sinh Trịnh Thuỳ Linh mang SBD 146 và thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng mang SBD 166. Nếu Trịnh Thuỳ Linh là thí sinh có khả năng trình diễn tốt khi lọt vào Top 3 "Người đẹp biển" thì cô nàng Lê Nguyễn Ngọc Hằng lại gây ấn tượng với gương mặt sáng và là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi.

Vietjet tặng tân hoa hậu 1 năm bay SkyBoss - Ảnh 3.

Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh SBD 146 (đứng thứ 2 từ bên phải sang) và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng SBD 166 (đứng thứ 4 từ bên phải sang) cùng check-in tại Học viện hàng không Vietjet (VJAA)

Suốt một thập kỷ qua, hành trình đến với vương miện Hoa Hậu Việt Nam luôn có sự đồng hành của hãng hàng không Vietjet. Trước đêm chung kết, Vietjet cũng đã dành tặng 35 cô gái xuất sắc nhất Hoa Hậu Việt Nam 2022 một trải nghiệm khó quên khi hoá thân thành tiếp viên hàng không xinh đẹp và chuyên nghiệp, cùng những món quà động viên, khích lệ tinh thần và lời chúc may mắn tại Học viện hàng không Vietjet (VJAA).

Vietjet tặng tân hoa hậu 1 năm bay SkyBoss - Ảnh 4.

Hoa Hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ (đầu tiên bên phải), Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh (thứ 6 từ phải sang) và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng (thứ 6 từ trái sang) cùng các thí sinh vòng chung kết chụp hình cùng máy bay Amy

Vietjet luôn đồng hành cùng các sự kiện, hoạt động tôn vinh phụ nữ Việt Nam, gắn liền với tên tuổi của những người đẹp nổi tiếng như H’Hen Niê, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Huỳnh Nguyễn Mai Phương hay Hoa hậu Liên lục địa Karen Gallman, Celine Farach (Mỹ), Kwan Lada (Thái Lan)… toả sáng rực rỡ và cuốn hút hàng triệu du khách và người dân khắp các châu lục.

MINH KHANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên